Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không, bói tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân

Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không là câu hỏi nhiều người gửi về Xsmn.info. Hai con giáp này về tính cách cũng như xét theo tử vi có thể nên duyên vợ chồng bền lâu được không? Cụ thể với tuổi Tân Mùi và Nhâm Thân thì như nào? Cùng khám phá cụ thể hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tính cách người tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi được đánh giá là lạc quan và sống ôn hòa. Họ chân thành và đối xử tốt với tất cả mọi người. Đó cũng chính là điểm khiến bản mệnh tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và được người khác yêu quý.

Người tuổi này vô cùng hiền lành, đôi khi là nhút nhát và dễ xấu hổ trước đám đông. Vậy nên họ sống lương thiện, không làm hại ai bao giờ. Con giáp này luôn có những cử chỉ hòa nhã, tế nhị. Họ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác.

Trong công việc, con giáp này luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý với đam mê của mình. Tuy nhiên, nếu bản mệnh sinh vào mùa đông thì vận mệnh thường khó khăn. Con đường công danh trắc trở, không được như mong muốn.

Con giáp này thường sẽ có một giai đoạn nhất định trong thời yêu đương lãng mạn. Họ luôn muố có một tình yêu đẹp như trong phim. Người tuổi Mùi theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn. Tuy nhiên cũng chính vì điều này khiến những người cầm tinh con dê dễ bị lừa gạt, phản bội.

Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không, bói tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không?

2. Tính cách người tuổi Thân 

Người tuổi Thân được đánh giá là có học thức cao. Dù cho có làm bất cứ ngành nghề gì học cũng nhanh chóng đạt được thành công. Không chỉ vậy con giáp này còn có nhiều tài lẻ. Sự kiên định, khó lòng xoay chuyển cũng là một trong những ưu điểm đặc biệt của người tuổi này.

Điểm trừ của những người cầm tinh con khỉ là đôi khi nảy sinh tư lợi, hay đố kỵ với người khác. Trong công việc, họ thường thể hiện tham vọng của mình. Họ không cho phép người khác hơn mình cũng như cản trở con đường công danh. Người tuổi Thân nên biết cách tiết chế bản thân mình hơn nữa.

Trong chuyện tình yêu, tuổi Thân được đánh giá là lãng mạn và khá đào hoa. Đôi khi là si tình. Nếu yêu ai họ sẽ hết lòng hết dạ. Thậm chí có thể từ bỏ cả công việc chỉ để theo đuổi tình yêu của đời mình. Đường tình duyên của người này được các chuyên gia dự đoán khá trắc trở.

3. Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không? 

Vậy với những nét tính cách trên, người tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không? Nếu chàng trai tuổi Mùi đến với cô nàng tuổi Thân, hai người có thể chung sống với nhau. Đàn ông tuổi này có sức hút đặc biệt đối với cô nàng tuổi Thân. Tuy nhiên, tuổi Thân phải là người có tiền. Tình yêu về thời trung vận có thể khó lòng mà bền vững.

Còn cô gái tuổi Mùi với chàng trai tuổi Thân được đánh giá là khá hợp nhau. Cả hai biết cách tạo hứng thú cho đối phương. Nó tóm lại, hai con giáp này về độ tương hợp không được đánh giá là quá cao nhưng nếu đến với nhau bằng sự chân tình thì vẫn nên duyên được. Cả hai cần biết nhường nhịn và hạ thấp cái tôi của mình.

Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không, bói tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
Tuổi Mùi và tuổi Thân cần biết nhường nhịn nhau hơn

4. Bói tuổi Tân Mùi – Nhâm Thân có hợp nhau không? 

Nam Tân Mùi – Nữ Nhâm Thân 

Nam Tân Mùi theo tử vi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa. Còn nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài và niên Kim.

Vậy nên xét về mệnh, chồng Âm Thổ, vợ Dương Kim, đó là tương sinh. Xét về Thiên can, nam Tân nữ Nhâm, đó là Bình. Đối với Địa chi, nam Mùi nữ Thân, vẫn là Bình. Tuy nhiên, xét về cung mệnh, chồng cung Ly vợ cung Đoài lấy nhau không tốt vì phạm phải số Ngũ Quỷ.

Thiên mệnh nam là Hỏa, thiên minh nữ là Kim, xét theo Ngũ hành là tương khắc. Qua những phân tích này có thể thấy, nam Tân Mùi nữ Nhâm Thân không hợp nhau.

Nữ Tân Mùi – Nam Nhâm Thân 

Nam Nhâm Thân có mệnh Kiếm Phong Kin, cung Cấn và niên mệnh Thổ. Trong khi đó, nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh Kim.

Xét về mệnh, chồng Dương Kim, vợ Âm Thổ là tương sinh. Về Thiên can, nam Nhâm nữ Tân là Bình. Xét về Địa chi, chồng Thân vợ Mùi cũng là Bình. Nói về cung mệnh, chồng cung Cấn, vợ cung Càn có số Thiên Y, vô cùng tốt.

Thiên mệnh của Nhâm Thân nam mạng là Thổ, thiên mệnh Tân Mùi nữ mạng là Kim. Xét theo quan niệm Ngũ hành là Tương sinh. Như vậy có thể thấy, nếu chồng Nhâm Thân lấy vợ Tân Mùi rất hợp nhau, có thể thúc đẩy vận mệnh, tăng cường vượng khí.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không và tử vi hai con giáp này hữu ích với người đọc. 

X