Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp phong thủy không?

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn theo các chuyên gia phong thủy là nên hay không? Đây là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng khi chuẩn bị kết hôn. Nhân duyên là do trời định nhưng cưới xin là chuyện quan trọng. Việc xem tuổi cũng như cung mệnh hợp khắc là điều không thể bỏ qua. Xsmn.info sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. 

1. Sự kết hợp giữa nam cung Tốn và các cung khác

Chồng cung Tốn – Vợ cung Khảm: Tốt về Sinh Khí 

Hai cung mệnh này được gọi là có duyên tiền định, lấy nhau về là vô cùng tốt. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc mỹ mãn. Khi ở bên nhau, tài vận của cả hai cùng phát triển. Cuộc sống không phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền. Cha mẹ nhiều phúc lộc nên con cái cũng được hưởng lây.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Khôn: Xấu về Ngũ Quỷ 

Hôn nhân của cung Tốn và cung Khôn ít được hạnh phúc. Trên thực tế, hai người có duyên vợ chồng với nhau tuy nhiên tính cách trái ngược, thường xuyên khắc khẩu. Điều này khiến cho hôn nhân khó được trọn vẹn. Bên cạnh đó, sự kết hợp này không tốt về mặt tài chính. Bước vào trung niên dễ tan vỡ.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp phong thủy không?
Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có nên hay không?

Chồng cung Tốn – Vợ cung Chấn: Tốt về Phúc Đức 

Nếu bạn là nam cung Tốn thì tốt nhất hãy tìm một cô gái cung Chấn vì ở bên nhau hai người có số phú quý cát tường không ai bằng. Tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Nói chung, đây là cặp đôi may mắn hiếm ai bằng. Không chỉ vậy, hai vợ chồng còn khiến người khác ngưỡng mộ vì sự chung thủy bền chặt của mình.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Đoài: Xấu về Lục Sát 

Nam mạng cũng Tốn không cùng nữ mạng cung Đoài được khuyên là không nên kết duyên. Bởi đây là cặp đôi phạm vào số Lục Sát. Đến với nhau thì tài vận kém sắc. Cả hai khó có thể hòa hợp lâu bền được. Xét về mặt kinh tế cũng lao đao, dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn: Xấu về Họa Hại 

Tuy cặp vợ chồng này yêu thương nhau thắm thiết nhưng lại phạm vào cung Họa Hại. Dù sống hòa thuận, hạnh phúc nhưng tai ương liên tục ập đến. Suốt thời trung vận phiền phức sẽ không ngừng đeo bám, bủa vây. Vậy nên dù tình cảm có nhiều nhưng vì khó khăn mà cũng dần phai nhạt, chia ly.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Ly: Tốt về Thiên Y 

Hai cung Tốn và Ly nếu kết đôi với nhau có thể nói là cặp đôi nhiều quyền lực nhất. Theo tử vi, đây là cặp vợ chồng ở cung Thiên Y. Đường công danh tài lộc xán lạn, rộng mở. Cả hai cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, ấm no và đủ đầy. Cả hai cũng có số trường thọ.

>>> Xem thêm: Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn được đánh giá là tốt hay xấu? 

Chồng cung Tốn – Vợ cung Tốn: Tốt về Phục Vị 

Khi xem tuổi hợp vợ chồng ta sẽ thấy hai cung cùng mệnh Tốn là rất tốt. Đến với nhau không những tình cảm gắn bó dài lâu mà sự nghiệp cũng rực rỡ. Đối với nam mạng công danh thăng tiến bất ngờ. Nữ mạng như một cánh tay phải đắc lực hậu thuẫn cho chồng. Cuộc sống cả hai không phải lo nghĩ gì nhiều.

2. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Vậy chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn gia đình có hòa thuận, cuộc sống có ấm no đủ đầy không? Theo các chuyên gia về tử vi cho thấy, hai cùng nên không nên đến với nhau, vì nếu không sẽ phạm vào số Tuyệt Mệnh. Dù có yêu thương nhau thật lòng nhưng khó mà ở bên nhau trọn kiếp. Tai ách xảy ra liên miên. Một trong hai sẽ phải chịu tổn thất nghiêm trọng. Thậm chí có thể dẫn đến tuyệt mạng hay ly biệt.

Để hóa giải phần nào điều này, trước hết cả hai cần phải cẩn trọng trong việc cưới xin. Nên chú ý việc lựa chọn ngày đẹp giờ tốt để tiến hành đón dâu. Ngoài ra, việc lựa chọn năm sinh cho con cũng là phương án được ưa chuộng nhất. Bố mẹ cung Tuyệt Mệnh thì nên sinh con ở cung Thiên Y. Có như vậy, gia đình mới thuận hòa và thêm nhiều may mắn. Đây sẽ là bùa hộ mệnh giúp gia đình vượt qua được những sóng gió tai ương.

Hy vọng những thông tin trên bài về chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền không hữu ích với người đọc. 

X