Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu, hôn nhân có lâu dài?

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn gia đình có hòa thuận, hạnh phúc có bền lâu được không? Kết hôn là chuyện quan trọng cả đời người vậy nên cần xem xét nhiều yếu tố. Theo quan niệm xưa nay của người Việt, xem tuổi cung mệnh hợp vợ chồng là không thể bỏ qua. Cùng Xsmn.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Sự kết hợp giữa nam cung Khảm và các cung khác

Chồng cung Khảm – Vợ cung Tốn: Tốt về Sinh Khí 

Nếu nam cung Khảm lấy nữ cung Tốn thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Đường con cái vô cùng tốt đẹp. Hai vợ chồng có vận số tương trợ cho nhau. Vậy nên bói bài thấy tình duyên bền chặt, cùng hưởng phúc đức. Tuy nhiên về mặt tài chính chỉ dừng lại mức trung bình, đủ ăn đủ mặc.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Đoài: Tốt về Phúc Đức 

Có thể nói không ai có thể vượt qua cặp đôi này về độ chung thủy son sắt. Tình cảm đôi lứa vẫn luôn mặn nồng, trước sau chân thành dù trải qua bao sóng gió, sang hèn. Vợ chồng hỗ trợ cùng nhau gây dựng sự nghiệp hơn nữa. Cặp đôi này có lộc bất ngờ, hậu vận an nhàn.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu, hôn nhân có lâu dài?
Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn nên hay không? 

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: Xấu về Lục Sát 

Chồng cung Khảm vợ cung Càn kết hợp với nhau thì xấu về Lục Sát. Dù có nên duyên với nhau nhưng cuộc sống hôn nhân chẳng mấy khi thuận hòa. Hai người thường xuyên xảy r xích mích. Không ai chịu thấu hiểu cũng như hạ bớt cái tôi xuống. Cuộc sống cũng nhiều sóng gió. Sự nghiệp không ổn định.

Đến với SHBET thiên đường game cá cược uy tín hàng đầu thế giới với hàng ngàng trò chơi nhận thưởng ngay lập tức

Chồng cung Khảm – Vợ cung Ly: Xấu về Họa Hại 

Nếu bạn là nam cung Khảm thì không nên đến với nữ cung Ly. Bởi hai cung mệnh này tương khắc. Đến với nhau cuộc đời ắt xảy ra biến cố. Dù trước đó có hạnh phúc như thế nào thì cũng không tránh khỏi tai họa ập xuống đầu. Cặp đôi này cũng không được thuận lợi lắm về mặt con cái.

>>> Xem thêm: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có bên nhau trọn đời hạnh phúc không? 

Chồng cung Khảm – Vợ cung Chấn: Tốt về Thiên Y 

Các chuyên gia tử vi nhận định nam Khảm nữ Chấn đến với nhau tốt về Thiên Y. Cặp đôi này biết hỗ trợ cho nhau nên đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn. Cả hai cùng gây dựng sự nghiệp và có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Cuộc sống hạnh phúc, ấm êm không ai bì kịp. Hậu vận an vui sống nhờ con cái.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khôn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Đây là cặp đôi nếu đến với nhau sẽ xấu về đường Tuyệt Mệnh. Gia đình thường có nhiều chuyện buồn đưa tới, không mấy khi cảm thấy bình an. Tiền bạc có lúc đủ đầy nhưng cũng không giữ được lâu. Cuộc sống bấp bênh, lúc lên voi lúc lại xuống chó. Đặc biệt, sức khỏe không được tốt, thậm chí gặp phải nạn chí mạng.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khảm: Tốt về Phục Vị 

Hai cung này nên duyên được với nhau. Trên thực tế, cuộc sống của cả hai không có gì quá nổi bật. Mọi thứ đều trôi qua bình yên. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Xét về mặt vật chất kinh tế thì không quá sung túc nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Nói chung đây là một sự kết hợp an toàn.

2. Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Qua những cặp đôi trên, chắc hẳn nhiều người cũng thắc mắc vậy chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không, cuộc sống hôn nhân ra sao? Câu trả lời là không nên vì hai cung này phạm vào số Ngũ Quỷ. Nếu nên duyên vợ chồng sẽ vướng phải nhiều rắc rối. Vận số không tốt, tài lộc dễ tiêu tán, khó tích tụ giàu sang. Thậm chí, thời trung vận có thể lâm vào cảnh trắng tay.

Nói chung theo lịch âm dương cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân thường đem đến nhiều chuyện thị phi. Vợ chồng gặp nhiều biến cố lại không thể cảm thông cho nhau nên khó bề hạnh phúc dài lâu. Cách hóa giải điều này là hãy sinh con thuộc cung Sinh Khí. Đứa con sẽ mang lại điềm lành cho gia đình, gắn kết mối quan hệ của bố mẹ tốt hơn.

Hy vọng những thông tin trên bài về chồng Khảm lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền không hữu ích với người đọc. 

X