Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu – Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn được cho là phạm phải Họa Hại, rất không tốt. Vậy nam cung Ly kết hợp cùng nữ các cung khác thì ra sao? Nếu đến với cung Cấn thì có cách nào hóa giải không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Xsmn.info giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Sự kết hợp giữa nam cung Ly và các cung khác

Chồng cung Ly – Vợ cung Chấn: Tốt về Sinh Khí 

Hai vợ chồng Ly – Chấn rất tâm đầu ý hợp với nhau. Tính cách cả hai đều đồng thuận. Vậy nên trong đời sống hôn nhân lẫn công việc đều đồng thuận. Sự nghiệp phát triển vững mạnh. Vợ chồng này thường ít khi phải lo nghĩ về vật chất. Đến trung vận sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ trong đời.

Chồng cung Ly – Vợ cung Đoài: Xấu về Ngũ Quỷ 

Hai vợ chồng này kết đôi thì tài lộc dồi dào, vô cùng hưng thịnh. Tuy nhiên, thời gian đầu khi còn trẻ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, biến cố. Thậm chí có thể dẫn đến chia ly, tuyệt mạng. Nếu vượt qua được quãng thời gian này thì nhất định sẽ có được hạnh phúc bền vững.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu - Xem tuổi hợp vợ chồng
Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn được cho là phạm phải Họa Hại

Chồng cung Ly – Vợ cung Khảm: Tốt về Phúc Đức 

Nam cung Ly lấy nữ cung Khảm có số hưởng vinh hoa phú quý. Hai người xuất phát từ tình cảm nồng nhiệt và chân thành. Vậy nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng ngọt ngào và tràn ngập niềm vui. Đường con cái vô cùng tốt đẹp. Con cái giỏi giang, đỗ đạt thành tài và có hiếu. Hậu vận an nhàn, hưởng phúc.

Chồng cung Ly – Vợ cung Khôn: Xấu về Lục Sát 

Nam cung Ly được cho rằng không nên kết hôn cùng nữ cung Khôn. Theo tử vi cung mệnh thì họ phạm phải số Lục Sát. Đến với nhau thì tai họa ập tới liên tục. Nếu không biết hóa giải đúng cách dễ gặp cảnh sầu bi tang thương. Duyên số hai người cũng không được bền chặt.

Chồng cung Ly – Vợ cung Tốn: Tốt về Thiên Y

Cặp đôi nam Ly nữ Tốn đến với nhau là mối duyên lành, trời đất an hòa, ai ai cũng ủng hộ. Cặp đôi này nên duyên thì cuộc sống ổn định, ít xung đột và cũng không gặp nhiều bất trắc. Vợ chồng cũng không phải suy tính nhiều về mặt kinh tế. Đường con cái tốt, có số được nhờ phước từ con cái.

Chồng cung Ly – Vợ cung Càn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Duyên mỏng kiếp yếu nên hai cung này khó có thể bền lâu. Nhiều khả năng rơi vào cảnh ly tán. Cuộc sống có nhiều chuyện xui xẻo khiến cả hai thấy mệt mỏi. Nếu vợ chồng không biết nhường nhịn nhau và cố gắng vun đắp tình cảm thì dễ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

>>> Xem thêm: Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn ra sao – Xem tuổi hợp vợ chồng. 

Chồng cung Ly – Vợ cung Ly: Tốt về Phục Vị 

Hai vợ chồng cùng cung với nhau thì tình cảm thắm thiết, bền chặt. Cả hai yêu thương và chân thành tuyệt đối với nhau. Cặp vợ chồng này thường có địa vị và tiếng nói trong xã hội. Tuy xét về mặt tài chính thì không được ổn định nhưng cuộc sống lúc nào cũng thoải mái và an yên.

2. Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Sau khi phân tích những cặp đôi phía trên, nhiều người sẽ thắc mắc vậy chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có nên hay không? Câu trả lời của các chuyên gia tử vi đưa ra là không. Hai cung này phạm phải số Họa Hại. Lấy nhau về dễ gặp sóng gió, tai ương. Thời gian đầu tuy vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng càng về sau, gia đình dễ lục đục. Xét về mặt tài vận cũng không được tốt. Cả hai có khả năng phải đối mặt với tiếng oan và sự thiệt thòi.

Để hóa giải điều này, lời khuyên đưa ra là hãy sinh con thuộc cung Diên Niên. Cung Diên Niên sẽ giúp cải thiện mối quan hệ trong gia đình tốt hơn. Sức khỏe cũng như tài lộc đều ổn định. Ngoài ra, cũng cần xem xét về hướng phòng thờ, phòng ngủ để thay đổi phong thủy.

Hy vọng những thông tin trên bài về chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền không hữu ích với người đọc. 

X