Nữ 2003 hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc?

Nữ 2003 hợp với tuổi nào, tử vi vận mệnh người Quý Mùi ra sao? Nếu bạn cũng là người tuổi này, chắc hẳn rất quan tâm đến việc lựa tuổi tương hợp để kết duyên. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc cả đời của mỗi người. Cùng các chuyên gia tử vi của Xsmn.info tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tử vi nữ 2003

Những người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi. Người tuổi này mang mệnh Dương Liễu Mộc. Vậy nên tính tình ôn nhu, hiền hòa. Nữ Quý Mùi đi đâu cũng được quý mến bởi tính cách hiền lành, dịu dàng. Bản mệnh là người sống có nghĩa khí, có thể hết mình vì người khác mà quên đi lợi ích cá nhân. Tuy nhiên đôi khi nó cũng trở thành điểm yếu của Quý Mùi. Trong cuộc sống họ thường chịu nhiều thiệt thòi. Không chỉ vậy, sự lương thiện nhiều khi cũng trở thành cái cớ để người khác lợi dụng.

Xét về con đường tài vận, người sinh năm 2003 không được vững vàng. Vận trình lúc lên lúc xuống, không ổn định. Đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, bản mệnh cần cẩn trọng hơn nữa. Phải cho đến ngoài 35 tuổi, tài chính của Quý Mùi mới được như mong đợi.

Trong vấn đề tình duyên, Quý Mùi lại gặp nhiều may mắn hơn các tuổi mùi khác. Đặc biệt là nữ mạng. Họ được đánh giá là khá đào hao. Bản mệnh thường dễ dàng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Vậy nữ 2003 hợp với tuổi nào nhất trong tình yêu và hôn nhân?

Nữ 2003 hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc?
Nữ 2003 hợp với tuổi nào, tử vi vận mệnh người Quý Mùi ra sao?

2. Nữ 2003 hợp với tuổi nào để có hôn nhân hạnh phúc? 

Nữ Quý Mùi  – Nam Quý Mùi 

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, các việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung với nhau sẽ được ấm no, hạnh phúc.

Nữ Quý Mùi  – Nam Nhâm Ngọ 

Theo tử vi, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng. Tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ Quý Mùi  – Nam Kỷ Mão

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no.

>>> Xem thêm: Nữ 2002 hợp với tuổi nào, Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi gì tốt nhất? 

Nữ Quý Mùi  – Nam Mậu Dần 

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh hay mến thương, lo tính nhiều việc dễ dàng. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp. Trong cuộc sống chung gia đình nếu chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nữ Quý Mùi  – Nam Đinh Sửu 

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người yêu mến. Người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.

Nữ Quý Mùi  – Nam Ất Hợi 

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả. Nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận. Tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ Quý Mùi  – Nam Giáp Tuất 

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, trong cuộc sống gia đình cần phải chịu khó thì cũng được cuộc sống bình thường.

Hy vọng những thông tin trên bài về nữ 2003 hợp với tuổi nào để có hôn nhân hạnh phúc, gia đình yên ấm hữu ích với người đọc. 

X