Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn được cho là tốt hay xấu? Đàn ông cung Cấn mạnh mẽ và tài ba, lại có đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, khi kết hợp với từng cung lại có những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xsmn.info

1. Sự kết hợp giữa nam cung Chấn và các cung khác

Chồng cung Chấn – Vợ cung Ly: Tốt về Sinh Khí 

Nam cung Chấn đi cùng nữ cung Ly là rất tốt. Đời sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững dài lâu. Hai vợ chồng sống với nhau bằng sự chân thành, tin vui luôn đến tới tấp. Hai cung này có mệnh phú quý nên đường con cái cũng thuận lợi. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Hậu vận được an nhàn.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Càn: Xấu về Ngũ Quỷ 

Nam cung Chấn ở bên cạnh nữ cung Càn về lâu dài chỉ càng thêm sầu muộn. Cuộc sống hôn nhân ắt sẽ nhiều sóng gió và biến cố. Tình cảm cả hai không được bền chặt. Nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba. Cặp đôi này dễ đứt gánh giữa đường, chịu cảnh biệt ly.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền?
Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn được cho là tốt hay xấu?

Chồng cung Chấn – Vợ cung Tốn: Tốt về Phúc Đức 

Đây là cặp đôi vô cùng bền chặt. Tình cảm hai người không phai mờ mà càng gắn bó qua năm tháng. Tuy nhiên, khi mới kết hôn sẽ khá khó khăn về mặt kinh tế. Phải đến thời trung vận tài lộc mới phất lên được. Hậu vận được đánh giá là tốt, có số được nhờ phước từ con cháu.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Khảm: Tốt về Thiên Y 

Nam cung Chấn kết hôn cùng nữ cung Khảm là cực kì tốt, có thể bên nhau đến đầu bạc răng long. Dù thời thế có đổi thay cũng không lay chuyển được tình cảm đôi lứa. Hai người đến với nhau có số hưởng vinh hiển. Vợ chồng đều có chỗ đứng trong xã hội, đạt được thành tựu khiến người khác phải nể phục.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Đoài: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Chấn và Đoài lấy nhau số phải chịu nhiều thiệt thòi. Về đường Tuyệt Mệnh là rất xấu. Vợ chồng phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả, thậm chí là tuyệt mạng. Xét về đường con cháu cũng không được êm đẹp. Cuộc sống có nhiều điều phiền muộn, thường gặp phải thất bại.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Chấn: Tốt về Phục Vị 

Đây là cặp đôi duyên nợ, số không thể tách rời nhau. Lấy nhau về hạnh phúc bên lâu, gia đình yên ấm. Đường tài lộc của cả hai cũng phát triển không ngừng. Vợ chồng không cần bận tâm quá về chuyện vật chất. Cả hai tâm đầu ý hợp, hỗ trợ nhau trong mọi vấn đề cuộc sống.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Khôn: Xấu về Họa Hại 

Theo tử vi, đây là sự kết hợp phạm phải cung Họa Hại. Hai người duyên kiếp khó bền. Không thể hạnh phúc lâu dài được. Hai vợ chồng dễ rơi vào tình cảnh tình ngay lý gian, có nhiều hiểu lầm không thể hóa giải. Đi cùng nhau cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cả hai.

>>> Xem thêm: Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn nên hay không – Xem tuổi hợp vợ chồng? 

2. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Nhiều người thắc mắc chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn thì như thế nào? Câu trả lời là đây là sự kết hợp xấu về Lục Sát. Nếu tránh được thì nên tránh. Hai người sẽ khó lòng mà chung sống hòa thuận với nhau. Cả hai dù có tình yêu nhưng cũng thiếu sự đồng điệu về tâm hồn và những đồng cảm trong cuộc sống. Đường con cái cũng khó khăn và lận đận.

Để hóa giả cung Lục Sát, vợ chồng cần chọn năm sinh của con thuộc cung Diên Niên. Đây là cung chủ về sự may mắn và tài lộc. Nó sẽ cân bằng được mối quan hệ trong gia đình. Đứa trẻ sẽ mang lại những điều tốt lành đến cho gia đình.

Hy vọng những thông tin trên bài về chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền không hữu ích với người đọc. 

X