Nữ 1989 hợp với tuổi nào hạnh phúc – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Nữ 1989 hợp với tuổi nào là câu hỏi Xsmn.info nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Kỷ Tỵ không chỉ là người cầu toàn mà còn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái. Để lựa chọn cho mình người phù hợp nhất không phải điều đơn giản. Cùng khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tử vi nữ 1989

Nữ 1989 là tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Đại Lâm Mộc. Đây là những người sống nguyên tắc và cầu toàn. Đối với họ mọi thứ phải thật chỉn chu, khoa học và hoàn hảo. Kỷ Tỵ đòi hỏi khá cao về chất lượng cuộc sống cũng như tính chuẩn xác trong mọi vấn đề.

Những cô nàng sinh năm 1989 tỏ ra khá đam mê về quyền lực. Họ thích kết giao với những người có địa vị cao trong xã hội. Đôi khi, Kỷ Tỵ tỏ ra coi thường người khác. Đây là một điểm yếu và khiến họ làm mất lòng nhiều người.

Xem vận mệnh cuộc đời cho thấy những người sinh năm 1989 gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ có lý tưởng và luôn vạch ra những mục tiêu nhất định. Kỷ Tỵ một khi đã quyết làm gì là nhất định thực hiện cho bằng được.

Xét về đường tình duyên, con giáp này được đánh giá là khá đào hoa. Sự kiêu kỳ của họ đôi khi lại là sức hút khó cưỡng với phái nam. Vậy nữ 1989 hợp với tuổi nào để đường tình duyên viên mãn?

Nữ 1989 hợp với tuổi nào hạnh phúc - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ
Nữ 1989 hợp với tuổi nào để có tình duyên viên mãn?

2. Nữ 1989 hợp với tuổi nào để có hôn nhân hạnh phúc? 

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Kỷ Tỵ 

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số mà vợ chồng làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Cả hai có địa vị trong xã hội, thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp. Vậy nên cả hai chung sống với nhau hạnh phúc.

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Mậu Thìn 

Theo tử vi hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng. Không chỉ vậy tính cách cả hai rất hòa hợp. Có thể gắn bó dài lâu, cùng nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Đinh Mão 

Đinh Mão hơn Kỷ Tỵ 2 tuổi. Hai người gặp nhau là số Tứ Đạt Đao. Đây là số làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ. Cả hai sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên kết hôn với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Ất Sửu 

Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt cho lắm. Cả hai làm ăn hay gặp nhiều khó khăn, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được no ấm. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bù lại cả 2 lại có tính tình hòa hợp. Siêng năng thì ắt sẽ hạnh phúc. 

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Giáp Tý 

Cặp đôi hơn nhau 5 tuổi này có số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, được nhiều người quý mến và tôn trọng. Tài lộc dồi dào nhưng hơi ít con. Tính cách của hai vợ chồng khá hòa hợp. Vì vậy nếu ở với nhau sẽ làm nên sư nghiệp.

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Quý Hợi 

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau. Khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói thì mới được hưởng hạnh phúc bên lâu.

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Nhâm Tuất

Nhâm Tuất gặp Kỷ Tỵ là số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, được nhiều người yêu mến. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

>>> Xem thêm: Nữ 2004 hợp với tuổi nào nhất để có hôn nhân viên mãn, lâu dài? 

Nữ Kỷ Tỵ – Nam Tân Dậu 

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên bài về nữ 1989 hợp với tuổi nào để có hôn nhân hạnh phúc, gia đình yên ấm hữu ích với người đọc. 

X