Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có bên nhau trọn đời không?

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn gia đình có hòa thuận, bền vững không? Nam cung Đoài được đánh giá tài trí hơn người lại có đường công danh ổn định. Vậy mảnh ghép còn thiếu của bản mệnh này là đâu? Dĩ nhiên không phải cung mệnh nào cũng tương hợp được. Cùng Xsmn.info tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Sự kết hợp giữa nam cung Đoài và các cung khác

Chồng cung Đoài – Vợ cung Càn: Tốt về Sinh Khí 

Nam cung Đoài lấy nữ cung Càn thì cuộc hôn nhân nhất định hạnh phúc. Hai người có tính cách tương đồng nên sống hòa thuận, chả mấy khi xảy ra cự cãi. Không chỉ vậy, đến với nhau tài lộc vững bền, đường công danh cũng thăng tiến nhanh chóng. Hai vợ chồng xây dựng nhà cao cửa rộng, vật chất ổn định.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Ly: Xấu về Ngũ Quỷ

Nếu bạn là nam cung Đoài thì không nên kết hôn cùng nữ cung Ly vì như vậy sẽ dẫn đến duyên số mỏng manh. Không những không hỗ trợ gì được cho nhau mà còn khiến vận mệnh cả hai cùng lụi bại đi. Sự nghiệp ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Đường công danh khó mà thăng tiến.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có bên nhau trọn đời không?
Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn gia đình có hòa thuận không?

Chồng cung Đoài – Vợ cung Tốn: Xấu về Lục Sát 

Cuộc sống hôn nhân của nam Đoài và nữ Tốn gặp tương đối nhiều biến động. Cả hai không tìm được tiếng nói chung, không thể tránh khỏi xung đột. Càng về lâu, tình cảm vợ chồng phai nhạt, dễ phát sinh chuyện tình cảm ngoài luồng. Đường con cái cũng khó khăn, không được như ý.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Khảm: Xấu về Họa Hại 

Nếu hai cung Đoài và Khảm đến với nhau thì tai ương có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Thậm chí vợ chồng sẽ phải chịu cảnh ly biệt, tuyệt mạng. Tình cảm hai bên cũng khó lòng bền lâu được. Về đường công danh sự nghiệp cũng không tiến triển tốt. Nói chung, hai cung mệnh này nên tránh nhau thì càng tốt.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Khôn: Tốt về Thiên Y 

Chồng cung Đoài vợ cung Khôn là cặp đôi có số tốt về Thiên Y. Gia đình lúc nào cũng yên ấm, thuận hòa. Đường con cái tốt, đuề huề. Cả hai cùng hỗ trợ nhau cả về công việc lẫn cuộc sống. Bước vào trung vận thì vận mệnh cả hai cùng khởi phát. Hậu vận an nhàn không phải lo nghĩ gì.

>>> Xem thêm: Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có nên không, xem tuổi hợp với cung Tốn. 

Chồng cung Đoài – Vợ cung Chấn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Cung Đoài nam mệnh không nên đến với nữ mệnh cung Chấn. Vì như thế sẽ tạo nên số Tuyệt Mệnh. Cả hai gặp khá nhiều bất đồng về mặt tình cảm. Nữ cung Chấn số mệnh đào hoa, nhiều kẻ đón người đưa. Điều này khiến tình duyên giữa Đoài và Chấn gặp nhiều trở ngại. Về lâu dài khó mà yên bề.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Đoài: Tốt về Phục Vị 

Hai vợ chồng cùng cung Đoài tuy tiền tài chỉ dừng ở mức trung bình nhưng xét về mức độ hòa hợp, yêu thương thì khó cặp đôi nào bì kịp. Cuộc sống hôn nhân bình yên, an nhàn tự tại. Đường con cái viên mãn. Con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành đạt. Hậu vận sống được nhờ vào con cháu.

2. Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Vậy ngoài những cặp đôi trên ra thì chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc dài lâu, sống bình yên đến cuối đời không? Hai cung này đến với nhau có số Phúc Đức. Tài lộc chỉ có phất lên chứ không đi xuống. Tình cảm hai vợ chồng ngày càng khăng khít, yêu thương nhau trọn vẹn. Cuộc sống dĩ nhiên không tránh khỏi những thăng trầm, tuy nhiên đường tình duyên khó lòng mà đứt đoạn.

Nói về cung Phúc Đức thì đây là một cung quan trọng trong lá số tử vi. “Phúc” theo từ điển Hán Nôm nói đến sự phồn thịnh, sung túc và giàu có. Còn “Đức” thể hiện sự lương thiện, sống theo lẽ phải. Như vậy, nếu vợ chồng lấy nhau thuộc cung này thì nhất định gia đạo yên ấm. Cả hai sống hướng thiện, tài lộc đầy nhà.

Hy vọng những thông tin trên bài về chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn hôn nhân có lâu bền không hữu ích với người đọc. 

X