TX TRONG BÓNG ĐÁ LÀ GÌ

Thuật ngữ Tài – Xỉu có lẽ là thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá, đặc biệt với những fan hâm mộ của dự đoán bóng đá. Vậy Tài – Xỉu là gì, hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây cùng XOILAC.NET.

Tài – Xỉu là gì?

Trò chơi trong bóng đá là gì
Trò chơi trong bóng đá là gì

Trò chơi có tên gọi khác là Sicbo, “lớn hay nhỏ”, “hi hay lo”. Tài- Xỉu trong tiếng Trung còn có tên gọi khác là “đại – tiểu”, cái tên này có lẽ đã khái quát được toàn bộ những đặc điểm cơ bản nhất của Tài – Xỉu. Trong tiếng Anh, kèo Tài – Xỉu được gọi là kèo “Over – Under”, viết tắt là O/U. 

Kèo Tài – Xỉu trong dự đoán bóng đá là gì?

Không giống như kèo châu Âu và kèo châu Á, kèo Tài – Xỉu trong bóng đá đơn giản hơn rất nhiều. Khi người chơi dự đoán bóng đá lựa chọn kèo Tài – Xỉu thì họ chỉ cần quan tâm duy nhất một điều đó là kết quả thắng – thua của trận đấu và tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu đó. 

Trong dự đoán bóng đá online, Tài có nghĩa là tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu này lớn hơn tỷ lệ bóng đá đưa ra bởi cổng game.Trong khi đó nếu chọn Xỉu thì có nghĩa là tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu nhỏ hơn tỷ lệ kèo ban đầu được cổng game đưa ra. Trong trường hợp tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được bằng với tỷ lệ kèo của cổng game thì người chơi sẽ hòa. 

Kèo trò chơi trong bóng đá là gì
Kèo trò chơi trong bóng đá là gì

Các loại tỷ lệ kèo Tài – Xỉu cơ bản trong dự đoán bóng đá online

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi 0.5

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu nhiều hơn 0.5 và người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì thắng, còn nếu lựa chọn kèo xỉu trong trường hợp này thì thua. 

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu nhỏ hơn 0.5 và người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thua, ngược lại trong trường hợp này nếu chọn xỉu thì sẽ thắng. 

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi là 0.5/1

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu bằng hoặc lớn hơn 2 và người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì thắng, và nếu lựa chọn kèo xỉu trong trường hợp này thì sẽ thua.

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu nhỏ hơn 1 và người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì thua, và ngược lại nếu chọn kèo xỉu thì sẽ thắng. 

Trong trường hợp tổng bàn thắng của trận đấu là 1 bàn, nếu người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thắng 1/2 số tiền đặt cược, nếu người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo xỉu thì sẽ thua 1/2 số tiền đặt cược. 

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi là 1/1.5

Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu từ 2 bàn đổ lên mà người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thắng, ngược lại nếu chọn kèo xỉu thì sẽ thua. 

Nếu tổng số bàn thắng hai đội ghi được trong trận đấu ít hơn 1 bàn mà người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thua kèo, ngược lại kèo xỉu trong trường hợp này sẽ thắng. 

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là 1 bàn, mà người chơi dự đoán bóng đá chọn tài thì sẽ thua 1/2 số tiền đặt cược, ngược lại nếu chọn kèo xỉu thì sẽ thắng 1/2 số tiền đặt cược. 

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi là 1.5

Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu từ 2 bàn trở lên mà người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thắng, ngược lại nếu chọn kèo xỉu thì thua.

Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu từ 1 bàn đổ xuống mà người chơi dự đoán bóng đá chọn kèo tài thì sẽ thua kèo, ngược lại nếu chọn kèo xỉu thì sẽ thắng. 

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi là 1.5/2

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu từ 3 bàn trở lên, người chơi dự đoán bóng đá sẽ thắng kèo nếu chọn tài, ngược lại thua kèo nếu chọn xỉu.

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu từ 1 bàn trở xuống, người chơi dự đoán bóng đá mà chọn tài thì sẽ thua kèo, ngược lại thắng kèo nếu chọn xỉu. 

Trong trường hợp tổng số bàn thắng của trận đấu là 2 bàn, người chơi dự đoán bóng đá sẽ thắng 1/2 tiền cược nếu chọn tài, ngược lại sẽ mất 1/2 tiền cược nếu chọn kèo xỉu. 

Trường hợp tỷ lệ kèo dự đoán trò chơi là 2

Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu từ 3 bàn trở lên, người chơi dự đoán bóng đá sẽ thắng kèo nếu chọn tài, ngược lại thua kèo nếu chọn xỉu.

Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu chỉ là 1 bàn thì kèo tài thua và kèo xỉu thắng

Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được là 2 bàn thì kèo này là kèo hòa. 

Hy vọng thông qua bài viết dưới đây XOILAC.NET có thể gửi tới quý độc giả những thông tin cơ bản nhất những hướng dẫn về tỷ lệ kèo Trò chơi trong bóng đá.

"Xin lưu ý rằng các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

X