Trò chơi là gì? Chiến thuật chơi trò chơi thắng lớn cho tân thủ

trò chơi là thể loại ứng dụng ăn khách và tạo doanh thu khủng khiếp cho cổng game. Mặc dù đây là tựa game quá đỗi quen thuộc với anh em Việt Nam nhưng liệu các bạn đã biết chiến thuật chơi trò chơi hiệu quả hay chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu chiến thuật chơi Bài trò chơi thắng lớn cho tân thủ trong bài viết dưới đây nhé.

Bài trò chơi là gì?

trò chơi là một trong những thể loại ứng dụng có tìm hiểu tương tự như ba cây. Tuy nhiên, trong ba cây, người chơi sẽ so bài và tìm ra người có điểm số cao nhất để chiến thắng thì trò chơi là một tìm hiểu hoàn toàn khác. Tham gia vào trò chơi dù bạn bài bé hay to, tất cả những người chơi xung quanh bạn đều không biết. Chính vì vậy, bạn có thể lợi dụng khả năng phán đoán của mình và tài thao túng tâm lý bàn đấu để đặt cược và giành chiến thắng cao nhất cho bản thân.

Bài trò chơi là gì?

Bài trò chơi là gì?

Bài trò chơi tại New88 đang nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng chục nghìn người chơi trên toàn thế giới mỗi ngày. Mỗi bàn chơi có thể có 9 người chơi tham gia nên mức độ cạnh tranh là cực kỳ cao. Đem lại những cảm giác kích thích, hồi hộp mà người chơi cần phải chinh phục được.

Luật chơi Bài trò chơi

Luật chơi trò chơi thì khó hơn luật chơi ba cây. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì có thể chơi bài trò chơi một cách nhuần nhuyễn chỉ sau 1 2 tiếng học luật chơi.

Một bàn chơi trò chơi thông thường sẽ có 2 người chơi tối thiểu và 9 người chơi tối đa. Ngoài ra có thể thêm nếu các bạn có thể kiểm soát được những người chơi trong trận và việc đặt cược từ họ. Sau đó, bạn cần chọn một bàn chơi có mức cược phù hợp với bản thân và đặt tiền phế. 

Khi đặt cược hoàn tất, hệ thống sẽ chia cho mỗi người chơi 3 lá bài, không ai biết bài của ai, tất cả bàn chơi sẽ được úp xuống bàn. Chỉ có những người sở hữu lá bài mới có thể biết được bài của mình. Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện các quyền trong game theo chiều kim đồng hồ như: Tố, theo, bỏ lượt. Kết thúc ván bài, nếu như bạn là người cuối cùng trong trận và tất cả đã bỏ bài hết, bạn là người chiến thắng. Nếu kết thúc ván bài, có từ 2 người chơi trở lên còn trong trận, chúng ta sẽ tiến hành so bài để phân định chiến thắng. Người chơi nào sở hữu tổ hợp bài cao hơn sẽ là người chiến thắng.

Luật chơi Bài trò chơi

Luật chơi Bài trò chơi

Trong một ván Bài trò chơi, người chơi sẽ có 4 hành động sau đây để thực hiện:

  • Bỏ bài: nếu bài của bạn quá nhỏ hoặc không thể chiến thắng, bạn có thể lựa chọn bỏ bài. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất số tiền phế trước đó mà mình đặt cược.
  • Tố: người chơi đặt thêm tiền cược nếu linh tính bài của mình có khả năng chiến thắng hoặc có ý đồ khác trong trận.
  • Theo: nếu người chơi trước đó đã thực hiện quyền tố với một khoản tiền nhất định, bạn theo thì đồng nghĩa với việc bỏ ra một số tiền đặt cược bằng số tiền của người chơi trước đó.
  • Tất tay: đặt cược toàn bộ số tiền mà bạn còn lại trong tài khoản vào một ván chơi duy nhất. Nếu thua bạn mất tất, nếu thắng bạn ăn toàn bộ số tiền cược trong trận.

Thuật ngữ trong game

Tham gia chơi ứng dụng trò chơi tại New 88, người chơi cần nắm được các thuật ngữ sau đây để biết tay bài của mình là to hay nhỏ trong trận.

  • Sáp: 3 lá bài cùng chữ số với nhau. Đây là tổ hợp bài cao nhất trong trò chơi.
  • trò chơi: 3 lá liên tiếp nhau về số, không bắt buộc phải đồng chất. Ví dụ như: 123, 234,… Đây là tổ hợp bài cao thứ hai trong bài trò chơi.
  • Bộ đội: 3 lá bài là đầu người như QQK, JKK, JJQ,… Đây là tổ hợp bài cao thứ ba trong bài trò chơi.
  • Cuối cùng là so điểm thông thường. Cộng tổng 3 lá bài vào để so ai có điểm cao hơn thì chiến thắng. Các lá bài từ át đến 9 được quy định điểm tương ứng với con số mà nó đang sở hữu. Các lá 10, J, Q và K sẽ được coi là 0 điểm. Nếu tổng của 3 lá bài vượt quá 10, chúng ta sẽ so chữ số hàng đơn vị. Nếu điểm số bằng nhau, tay bài nào có chất cao hơn thì chiến thắng.

Chiến thuật chơi trò chơi thắng lớn cho tân thủ

Các chiến thuật chơi trò chơi bất bại mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây được nghiên cứu và tổng hợp từ kinh nghiệm của các cao thủ trong nghề. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn ăn đậm trong bài trò chơi nhé.

Chiến thuật chơi trò chơi thắng lớn cho tân thủ

Chiến thuật chơi trò chơi thắng lớn cho tân thủ

  • Đánh láo: đây là phương pháp chơi khá nguy hiểm nhưng đổi lại tỷ lệ chiến thắng cực kỳ cao. Đánh láo là khi bạn đang có tay bài thấp điểm nhưng muốn chiến thắng trò chơi bằng cách tố thật nhiều tiền cược. Đối phương sẽ nghĩ bạn đang có bài to nên họ sẽ bỏ bài và tiền thưởng sẽ là của bạn.
  • Đánh nhử: nếu bạn có tay bài to và nắm chắc phần thắng trong tay, hãy sử dụng chiến thuật này. Với phương pháp đánh nhử, bạn sẽ tố dần dần theo các mốc từ nhỏ đến lớn. Khi đối phương vào tròng, bạn chỉ cần mở bài và ăn trọn vẹn tiền cược của đối phương.

 

Nếu bạn cảm thấy chiến thuật chơi bài trò chơi hữu ích, hãy like và share bài viết để chúng tôi có thêm động lực cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác trong kỳ tới. Chúc bạn may mắn và thành công.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X