TỐI NAY VIỆT NAM ĐÁ BÓNG MẤY GIỜ

Bóng đá là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với một trong những quốc gia yêu thích môn thể thao Vua như Việt Nam. “Tối nay Việt Nam đá bóng mấy giờ” là câu hỏi mà MITOMTV.COM nhận được rất nhiều mỗi dịp các giải bóng đá trong nước hoặc các giải bóng đá có ĐTQG Việt Nam tham dự diễn ra. 

Tối nay Việt Nam đá bóng mấy giờ

Tối nay Việt Nam đá bóng mấy giờ

Nhắc đến bóng đá Việt Nam, có lẽ V-League hiện là giải quốc nội hút khách nhất so với các giải U18, U19, U20, U21,… Ở mùa giải 2021, V-League sẽ diễn ra với sự tranh tài của 14 đội bóng khác nhau, có thể kể đến như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Thanh Hóa,Viettel, HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Định, Bình Dương, Đà Nẵng, TPHCM, Sài Gòn FC, và SLNA.

V-League Việt Nam bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/1/2021 và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 9. 14 đội bóng kể trên sẽ bước vào chặng đua quan trọng để tìm ra nhà vô địch, đồng thời tránh các xuất xuống hạng. Ở V-League 2021, các đội bóng tham dự giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, xếp hạng. Tuy nhiên sẽ chia làm 2 giai đoạn, số điểm mà một đội bóng đạt được ở giai đoạn 1 sẽ được tính vào tổng điểm xếp hạng của đội bóng đó khi thi đấu ở giai đoạn thứ hai, cả ở nhóm A và nhóm B. 

V-League 2021 sẽ được chia làm 3 giai đoạn cụ thể, và phụ thuộc nhiều vào lịch thi đấu dự kiến của AFC và FIFA. Giai đoạn thứ nhất của V-League sẽ diễn ra từ ngày 16/1 cho đến ngày 7/2, giai đoạn thứ 2 diễn ra từ ngày 19/2 đến 14/3. Sau đó, V-League sẽ tạm hoãn khoảng 3 tháng để chuẩn bị cho vòng loại World Cup và AFF Cup. 

Mặc dù lịch thi đấu có thể bị thay đổi, thế nhưng giờ phát sóng các trận trực tiếp bóng đá trong khuôn khổ V-League từ trước đến giờ không có quá nhiều thay đổi. Nếu là fan hâm mộ của giải V-League, người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra các trận bóng đá trực tiếp V-League thường diễn ra ở các khung giờ 17h, 18h và 19h15. 

Dưới đây là lịch thi đấu V-League ở vòng 8:

18h00, 7/4: Than Quảng Ninh với Sài Gòn 

18h00, 7/4: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Bình Định 

19h15, 7/4: Hà Nội với Viettel 

17h00, 8/4: Thanh Hóa với Hải Phòng 

17h00, 8/4: Bình Dương với Nam Định 

17h00, 8/4: Đà Nẵng với HAGL 

19h15, 8/4: TPHCM với SLNA 

Vì sao trực tiếp bóng đá Việt Nam thường vào khung giờ chiều tối?

Vì sao trực tiếp bóng đá Việt Nam thường vào khung giờ chiều tối?

Hầu hết các trận trực tiếp bóng đá Việt Nam thường diễn ra từ các khung giờ chiều tối cho đến đêm, rất hiếm khi hoặc hầu như không có các trận đấu nào diễn ra vào buổi sáng. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu bởi các cầu thủ cần phải tham gia luyện tập và làm nóng trước khi bước vào thi đấu chính thức.

Bên cạnh đó, các trận trực tiếp bóng đá Việt Nam thường xuyên diễn ra vào tầm chiều tối là để phục vụ nhu cầu xem trực tiếp bóng đá của các cổ động viên Việt Nam, bởi ban ngày hầu hết mọi người đều bận rộn đi làm nên khó có thể có thời gian theo dõi bóng đá. 

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trên MITOMTV

Hiện nay có rất nhiều trang web thể thao được tạo ra để phục vụ nhu cầu theo dõi các trận đấu trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên, MITOMTV.COM là website nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ hơn cả. Cùng với các giải đấu hàng đầu trên thế giới, MITOMTV.COM cũng luôn tiên phong trong lĩnh vực trực tiếp bóng đá các giải đấu quốc nội hàng đầu, có thể kể đến như V-League, giải Cúp Quốc Gia,..

Mọi thông tin bóng đá luôn được MITOMTV.COM cập nhật nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, các link xem trực tiếp bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá các giải đấu hàng đầu trên thế giới cũng được cập nhật liên tục. Chỉ cần truy cập vào MITOMTV.COM là người hâm mộ hoàn toàn có thể sống cùng với bóng đá bất kể ngày đêm. 

"Xin lưu ý rằng các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

X