Tin thể thao tối 9/12: Real Madrid đua ký Eriksen

Real Madrid đua ký Eriksen; Klopp ủng hộ HLV Bayern giành giải “HLV hay nhất năm” và những tin thể thao tối 9/12 đáng chú ý.

Real Madrid đua ký Eriksen

Sau trận thua với tỷ số trực tuyến 0-1 trước Sevilla, Real Madrid vừa gia nhập cuộc đua giành Christian Eriksen – cầu thủ không nằm trong kế hoạch chính thức của Inter. Nhân sự Real Madrid trong thời gian qua khủng hoảng nghiêm trọng vì chấn thương, ảnh hưởng nhiều đến kết quả sân cỏ.

Mới đây, Eden Hazard một lần nữa chấn thương và nghỉ đến hết năm 2020, buộc HLV Zidane phải tính đến giải pháp chiêu mộ Eriksen. Với Eriksen, Zidane sẽ có được nhân tố vừa đá được hàng tiền vệ vừa có khả năng hoạt động trên hàng công, giúp tăng sự cạnh tranh trong đội hình Real Madrid.

Tin thể thao tối 9/12: Real Madrid đua ký Eriksen

Klopp ủng hộ HLV Bayern giành giải “HLV hay nhất năm”

Trong chia sẻ mới đây với truyền thông, Jurgen Klopp đã hết lời ca ngợi Hansi Flick – HLV trưởng Bayern đồng thời khẳng định vị chiến lược gia này xứng đáng nhận giải “HLV xuất sắc nhất năm” của ESPN chứ không phải là ông.

Cụ thể, Klopp cho biết: “Hansi Flick hoàn toàn xứng đáng với giải HLV xuất sắc nhất năm chứ không phải tôi. Đó là điều mà tôi có thể nói khi không thể tham gia vào cuộc bỏ phiếu.

Ông ấy đã có cú ăn ba, trong đó có danh hiệu tại cúp C1 nên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu ấy”. Được biết, HLV Klopp đã từng cân nhắc dẫn dắt Nagoya Grampus, đội bóng có kết quả bóng đá nhật ấn tượng trước khi đến Liverpool.

MLS thiệt hại 1 tỷ USD về doanh thu

Trong thông báo được đưa ra, giám đốc Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) Don Garber tiết lộ doanh thu mùa giải 2020 ít hơn mùa trước gần 1 tỷ USD. “Tác động về mặt tài chính là nặng nề hơn chúng tôi dự đoán”, ông Garber cho biết.

Ông cũng bày tỏ những lo ngại có thể xảy ra vào mùa tới, khi dịch COVID-19 vẫn chưa biết đến khi nào mới hết.

“Chúng tôi lo về viễn cảnh trong năm 2021 và chúng tôi phải tìm cách vượt qua khó khăn. Không có bất kỳ công việc kinh doanh nào có thể chịu nổi kiểu tác động mà chúng tôi phải đối mặt trong 2 năm liên tiếp. Một thách thức của mùa tới là không ai biết rõ khi nào CĐV sẽ được trở lại sân và quy định ở mỗi bang lại mỗi khác”. ông Garber nói.

"Xin lưu ý rằng các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

X