Tìm hiểu cách nạp – withdraw qua ngân hàng tại cổng game

Nếu như tìm kiếm những game online đổi tiền mặt uy tín nhất thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cách nạp withdraw. Việc nạp rút tại ngân hàng cũng được tiến hành với các bước khá đơn giản.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý một số vấn đề trong khi nạp rút để không gặp phải những tình huống tiền mất tật mang. 

Mách bạn cách nạp withdraw qua ngân hàng hiệu quả

Hiện nay, đa phần các cổng game đều hỗ trợ cho bạn hình thức nạp withdraw khá tương đồng nhau. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây để không bối rối khi bắt đầu. 

Cách pay qua ngân hàng

Nếu muốn pay qua ngân hàng, người chơi cần phải tham gia tài khoản trước. Trong trường hợp anh em là người mới, chưa có kinh nghiệm thì tiến hành các bước sau đây để tạo tài khoản:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game rồi chọn mục “
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu của cổng game rồi sau đó chọn mục 
  • Bước 3: Người chơi quay trở lại trang chủ và login với tài khoản vừa tạo thì đã hoàn tất những bước đầu tiên.

Sau khi đã có tài khoản, cược thủ tiến hành một số bước sau đây để pay bao gồm:

  • Bước 1: Trong mục trang chủ, bạn chọn gửi tiền/pay
  • Bước 2: Chọn phương thức pay phù hợp
  • Bước 3: Nhập số tiền người chơi muốn nạp, nhập thêm mã khuyến mãi rồi nhấn OK

Khi đó, hệ thống sẽ xử lý và cộng tiền vào tài khoản cho người chơi. Lúc này, anh em chỉ cần chọn một trò chơi để trải nghiệm và tăng cơ hội làm giàu. 

Cách withdraw qua ngân hàng 

Nếu muốn withdraw qua ngân hàng, cược thủ thực hiện các bước sau đây:

Cách withdraw qua ngân hàng 

  • Bước 1: vào tài khoản trò chơi của mình ở cổng game
  • Bước 2: Chọn withdraw để lấy tiền về tài khoản
  • Bước 3: Chọn phương thức withdraw phù hợp
  • Bước 4: Nhập số tiền cần rút rồi sau đó nhấn OK, hệ thống sẽ xử lý và cộng vào tài khoản cho người chơi. 

Lưu ý khi nạp withdraw ở cổng game

Sau khi nạp xong, bạn có thể áp dụng hướng dẫn tìm hiểu sâm lốc trên Zing để giải trí. Tuy nhiên, trong quá trình đổi thưởng, anh em cần phải lưu ý một số điều để tránh mất tiền oan. 

Chọn phương thức nạp rút phù hợp

Hiện nay, cổng game đã ưu ái cho người chơi khi cho ra đời rất nhiều chương trình nạp rút khác nhau cho bạn tham khảo. Các phương thức nạp hay withdraw cũng đa dạng bao gồm thông qua ví điện tử, ngân hàng địa phương, thẻ cào điện thoại,…

Chọn phương thức nạp rút phù hợp

Do vậy, người chơi mới sẽ bối rối và không biết nên chọn hình thức nào. Chuyên gia khuyên bạn nên chọn hình thức mà mình quen thuộc và thuận tiện, khi đó quá trình chơi game sẽ diễn ra liên tục và xuyên suốt. 

Nhập đúng thông tin cá nhân, số tiền cần nạp/rút

Người chơi cần nhập đúng thông tin cá nhân, số tiền cần nạp/rút để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thông tin thẻ tài khoản là cực kỳ quan trọng và bạn cần phải bảo mật những nội dung này.

Hãy ưu tiên chọn cổng game uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo được thông tin. Đồng thời, nhập đúng số tiền cũng là điều anh em nên nhớ khi chơi dự đoán trực tuyến. 

Kết luận

Việc nạp withdraw ở các game chơi online thường khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Người chơi cần lưu ý một vài vấn đề và đảm bảo về bảo mật nhằm tránh mất thông tin cá nhân.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X