Nhận định nữ Club America vs nữ Tigres UANL, 8h00 ngày 7/9

Nhận định nữ Club America vs nữ Tigres UANL, 8h00 ngày 7/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận nữ Club America vs nữ Tigres UANL từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định nữ Club America vs nữ Tigres UANL, 8h00 ngày 7/9

Lịch bóng đá Nữ Club America vừa có 2 trận giao hữu quý báu với các đối thủ rất mạnh đến từ Tây Ban Nha là nữ Barcelona (thua 0-2) và nữ Real Madrid (thắng 3-2). Đó là các thành tích tương đối ấn tượng.

Trở lại với giải VĐQG nữ Mexico, nữ Club America đang là đội dẫn đầu với 8 trận toàn thắng. Họ là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đến lúc này và tỏ ra vô cùng đáng gờm so với các đối thủ còn lại.

Nhận định nữ Club America vs nữ Tigres UANL, 8h00 ngày 7/9

Cuộc chiến này là tâm điểm của vòng 9 giải VĐ Nữ Mexico. Đôi bên đều rất mạnh và đang chia sẻ 2 vị trí đầu bảng cùng thành tích bất bại. Nữ Club America dẫn đầu khi toàn thắng cả 8 vòng đã qua, trong khi Nữ Tigres UANL cũng thắng tới 7 và hòa 1. Đôi bên đều có các trận giao hữu với 2 đội bóng của Tây Ban Nha là Nữ Barcelona với Nữ Real Madrid cách đây chưa lâu.

Thành tích của Nữ Club America thời gian qua là ấn tượng hơn, nhưng trận này nhà cái cũng không đánh giá họ quá cao. Kèo châu Âu cho thấy Nữ Club America chỉ nhỉnh hơn chút. Chiếu theo châu Á thì chủ sẽ chấp đồng banh cùng điểm ăn cao. Ty le ca cuoc đó chưa phải là khả quan với Nữ Club America. Nên nhớ cả 2 lần đối đầu mới đây thì Nữ Tigres UANL mới là đội giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Nữ Club America 0-1 nữ Tigres UANL

X