Kho Báu Tứ Linh – Slot game hot săn quà khủng cực căng

Thị trường game xèng chưa bao giờ lỗi thời trong thế giới cược trực tuyến. Hàng năm có không ít tựa game mới ra mắt cho anh em trải nghiệm. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất là Kho Báu Tứ Linh. Nếu anh em chưa biết về tựa game slot độc đáo này thì hãy dành ít phút theo dõi nội dung sau.

Kho Báu Tứ Linh là game gì?

Kho Báu Tứ Linh là game gì?
Kho Báu Tứ Linh là game gì?

Kho Báu Tứ Linh thuộc dòng game xèng với 243 hàng thanh toán. Để giành chiến thắng thì trước hết anh em phải nắm rõ các quy tắc sau:

 • Có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trải từ bên trái sang phải thì mới được trả thưởng (không tính Scatter và Wild).
 • Biểu tượng có tỷ lệ thắng cao nhất sẽ được hệ thống ghi nhận và trả tiền.

Dưới đây là ví dụ tiêu biểu để anh em hiểu rõ hơn về RTP của Kho Báu Tứ Linh.

 • Biểu tượng cá vàng 3BT = x10, 4BT = x15 và 5BT = x50. Thí dụ với mức thưởng 10 xu thì anh em được 2 x 1 x 3 x 10 = 60 xu. Sau đó lấy 60 xu nhân với 25 thì sẽ được 1.500 đồng.
 • Giá trị 1 xu tương đương 25 đồng. Anh em có thể thay đổi tổng cược dựa theo hệ số nhân. Bao gồm x1, x5 và x10 và tương ứng lần lượt với 200đ, 1.000đ và 2.000đ.

Kho Báu Tứ Linh có tổng cộng 4 loại hũ phân theo kích cỡ. Bao gồm Major, Mini, Minor và Grand. Để mở được các hũ, anh em phải năng cấp các biểu tượng trong game.

 • Mức nâng cấp 1 – 2 biểu tượng Gold có tổng số xu từ 8 đến 18 sẽ mở khóa được Mini và Minor.
 • Mức nâng cấp 3 – 4 – 5 biểu tượng gold có tổng số xu 38, 68 và 88 thì mở khóa được Major và Grand.

Luật chơi Kho Báu Tứ Linh chi tiết

Luật chơi Kho Báu Tứ Linh chi tiết
Luật chơi Kho Báu Tứ Linh chi tiết

Kho Báu Tứ Linh có luật chơi không quá phức tạp. Anh em sẽ tiến hành đào các rương kho báu và tìm kiếm biểu tượng linh vật. Các vật phẩm này được dùng để nhận thưởng theo quy định. Khi các biểu tượng giống nhau nằm liên tiếp từ trái qua phải thì anh em giành chiến thắng (ngoại trừ Wild và Scatter). Dưới đây là những vật phẩm anh em cần lưu ý:

 • Bạch Hổ thượng giới: Võ công nhân vật sẽ tăng lên bởi công dụng không bị khóa.
 • Bạch Hổ hạ giới: Võ công nhân vật tăng lên do công dụng không bị khóa.
 • Lăng Ba Vi Bộ: Chiêu thức đan điền sẽ được lĩnh mộ sau khi có được vật phẩm này.
 • Trầm Thủy Tiến: Binh linh tạo ra các chiêu thức cung tiễn của Thùy Dung.
 • Mảnh Lăng Ba Vi Bộ: Người chơi nhận nhiệm vụ luyện thành bí kíp Lăng Ba Vi 1.
 • Mãnh Long Tượng Bát Nhã: Công dụng luyện thành bí kíp Long Tượng bát nhã công.

Mẹo chơi Kho Báu Tứ Linh dễ thắng

Mẹo chơi Kho Báu Tứ Linh dễ thắng
Mẹo chơi Kho Báu Tứ Linh dễ thắng

Anh em dù chưa hay có kinh nghiệm chơi slot trước đó thì cũng cần tham khảo thông tin sau. Tất cả đều là mẹo chơi được cao thủ chia sẻ:

 • Chọn tốc độ quay phù hợp: Anh em phải chọn ra vòng quay có lợi nhất cho mình. Bởi có rất nhiều hũ trong game với mức xoay khác nhau. Anh em lựa chọn tốc độ quay phù hợp thì cũng quản lý được tiền vốn đúng cách.
 • Hạn chế dùng chế độ Auto Spin: Đây là lời khuyên chân thành cho anh em tân thủ. Nếu lạm dụng chế độ Auto Spin thì anh em rất dễ trắng tay bởi khó kiểm soát được vòng quay.
 • Dừng kịp thời: Kho Báu Tứ Linh chủ yếu phụ thuộc vào kết quả vòng quay. Mà vòng quay thì chứa 70% là may rủi. Do đó anh em nếu không may mắn thì đừng nên tiếp tục.
 • Kiểm soát thời gian và số tiền cược: Anh em không nên lao đầu vào Kho Báu Tứ Linh mà quên cuộc sống thực. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, công việc và tiền bạc của anh em.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về Kho Báu Tứ Linh anh em cần lưu tâm. Để có một trải nghiệm chơi game thú vị thì mọi người đừng bỏ qua cổng game uy tín Go88. Tại đây không những có Kho Báu Tứ Linh mà còn rất nhiều game xèng khác cho anh em trải nghiệm đấy nhé!

 

Xem thêm: Điểm danh các game chiến thuật mobile hay

Xem thêm: Tướng trâu nhất liên quân, top tướng có kỹ năng đỉnh nhất

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X