Hiểu luật chơi mậu binh online mang về những trận thắng cực khủng?

Mậu binh từ xưa đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các anh em yêu thích các ứng dụng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn cổng game đã ra mắt cách chơi mậu binh online, giúp các anh em thỏa mãn đam mê của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của xsmn.info để hiểu thêm về ứng dụng mậu binh online này nhé.

Ứng dụng mậu binh là gì?

Mậu binh được xem là một trong những ứng dụng khó chơi nhất đối với những ứng dụng sử dụng bộ bài tây 52 lá. Vậy nên, nếu người chơi mậu binh online chưa nắm kỹ luật cũng như cách chơi sẽ rất dễ dẫn đến việc mất trắng.Khác với những ứng dụng may rủi thường thấy, mậu binh online tại web Go88 đòi hỏi người tham gia phải có tư duy tốt cũng như khả năng quan sát tốt. 

Ứng dụng mậu binh

Ứng dụng mậu binh

Mỗi ván bài mậu binh sẽ thường có từ 2 đến 4 người tham gia, mỗi người tham gia sẽ sở hữu mười ba quân bài. Người chơi sẽ chia 13 quân này thành 3 chi, sắp xếp theo thứ tự mạnh dần. Nếu ba chi này có sự liên kết thì người chơi càng có khả năng thắng cao.

Các lá bài khi chơi mậu binh online

Đối với mậu binh, độ lớn của các con bài chỉ phụ thuộc vào phần số, còn phần chất sẽ không có giá trị khi chơi mậu binh online. Độ lớn các lá bài sẽ giảm dần từ quân át đến quân 2, có nghĩa là quân 2 sẽ là quân có giá trị nhỏ nhất trong mậu binh.

Chơi mậu binh, xếp bài sao cho đúng?

Để có thể chơi mậu binh online, người chơi có thể tải Go88 ngay. Ngoài ra, các game thủ cũng cần biết về cách sắp xếp quân bài trong mậu binh.

  • Mậu thầu: Đây là để chỉ một quân bài riêng biệt nằm lẻ, không có bất cứ sự liên kết nào.
  • Đôi: Trong cùng 1 chi, nếu có hai lá bài trùng số với nhau thì sẽ được gọi là đôi

Xếp bài trong mậu binh

Xếp bài trong mậu binh

  • Thú: Liên kết thú sẽ không được tính nếu như trong cùng 1 chi xuất hiện 2 đôi.
  • Sám: Một sám được tính khi trông cùng một chi có 3 lá bài cùng số với nhau
  • Sảnh:  Nếu như 5 lá bài liên tiếp nhau xuất hiện sẽ tạo thành một sảnh. Tuy nhiên, việc xếp chi cuối thành sảnh là không hợp lệ. Sảnh nhỏ nhất sẽ bắt đầu bằng quân át và ngược lại, sảnh lớn nhất sẽ kết thúc bằng quân át.
  • Thùng: Nếu có 5 lá cùng chất thì sẽ tạo thành thùng, cũng như sảnh, thùng không được xuất hiện ở chi cuối.
  • Cù Lũ: Nếu có một đôi và một xám trong một chi, người chơi sẽ sở hữu cù lũ. Cù lũ cũng không được xuất hiện ở chi cuối.
  • Tứ quý: Cũng như tứ quý trong các loại ứng dụng khác, nếu một chi có 4 lá bài cùng số sẽ được tính là tứ quý. Chi cuối cùng cũng không được phép là tứ quý.
  • Thùng phá sảnh: Nếu có một dãy bài có cùng chất, thì người chơi sẽ sở hữu thùng phá sảnh. Chi cuối cùng sẽ không được chứa thùng phá sảnh.
  • Thùng phá sảnh lớn: nếu một chi vừa có sảnh vừa có thùng sẽ được gọi là thùng phá sảnh. Dãy này cũng không được xếp làm chi cuối cùng.

Cách đặt cược và trả cược trong mậu binh

Để tránh việc bị lừa gạt khi lần đầu tham gia game mậu binh, người chơi cần biết rõ về cách tính tiền của game này.

Nếu bạn là người giành chiến thắng thì bạn sẽ được nhận 1 khoản từ người thua. Lần lượt nhân lên, nếu như bạn thắng hai cược hay ba cược thì bạn sẽ lần lượt nhận được số tiền cược gấp 2 hoặc 3 lần.

Cách đặt cược và trả cược trong game mậu binh online

Cách đặt cược và trả cược trong game mậu binh online

Còn nếu như bạn là người thua cuộc, bạn sẽ phải trả toàn bộ số chi mà mình đã thua cho người giành chiến thắng. Nếu trong cả ba chi mà bạn đều thua cả ba thì bạn sẽ buộc phải đền gấp ba lần, có nghĩa là bạn phải đền đến 9 chi.

Kết luận

Là một loại hình game có độ khó rất cao, việc nắm rõ luật trước khi tham gia chơi mậu binh online là một điều rất quan trọng. Qua bài viết trên, cổng game đã nêu rõ những điều mà các game thủ cần lưu ý khi muốn tham gia loại hình trò chơi này. Hãy tham khảo qua bài viết để tránh những trường hợp thua nhẵn túi nhé các anh em.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X