Bật mí mẹo hay quay Pirate King thắng ngay thưởng lớn

App trò chơi Pirate King là tựa game giải trí có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn. Anh em khi tham gia chắc chắn sẽ phải thích thú ngay từ lần đầu tiên. Nếu đang muốn trải nghiệm thì mọi người đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Pirate King là game gì?

Pirate King là tựa game app trò chơi hấp dẫn, xuất hiện khá nhiều trên các cổng game trực tuyến hiện nay. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Cướp biển vùng Caribe. Khi tham gia vào app trò chơi Pirate King, anh em sẽ được trải qua những cuộc phiêu lưu săn lùng kho báu cực kỳ thú vị.

App trò chơi Pirate King thiết kế dạng 3×5 với 25 dòng trả thưởng và 13 biểu tượng thanh toán. Đến với tựa game slot này, anh em sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị lên tới hơn 70 triệu đồng.

Pirate King là game gì?

Pirate King là game gì?

Luật chơi app trò chơi Pirate King

Trước khi tham gia app trò chơi Pirate King, anh em nên dành đôi chút thời gian để tìm hiểu luật trò chơi này. Về cơ bản thì trò chơi không có quá nhiều khác biệt so với những dòng game app trò chơi khác. Cụ thể như sau:

Quy định về dòng thắng

App trò chơi Pirate King quy định có từ 3 đến 5 biểu tượng giống nhau liên tiếp từ trái sang phải (không tính Wild) thì anh em được trả thưởng. Quy định này tương tự như những trò chơi app trò chơi khác. Tiền thắng cược người chơi được nhận sẽ phụ thuộc vào các biểu tượng và hệ số trả thưởng tương ứng.

Quy định về dòng thắng

Quy định về dòng thắng

Công thức tính tiền cược

Đối với tiền cược, Pirate King quy định tổng tiền cược bằng mức giá trị tiền cược và số dòng cược. Chẳng hạn anh em cược 100.000 và chọn số dòng là 10 thì phải bỏ ra 1.000.000 đồng. Nếu kết quả khác với dự đoán thì người chơi mất đi 1 triệu.

Khi giành chiến thắng thì anh em nhận được mức tiền tương ứng tích của giá trị tiền cược và hệ số thanh toán. Ví dụ người chơi bỏ ra 100.000 và chọn 25 dòng cược. Khi vòng quay kết thúc màn hình xuất hiện 3 biểu tượng dao thì hệ số trả thưởng anh em nhận về là x3. Tiền thưởng theo đó tương ứng 100.000 x 3 = 300.000 đồng.

Biểu tượng đặc biệt trong Pirate King

Pirate King cũng có những biểu tượng quen thuộc mang lại tính năng đặc biệt như sau:

  • Biểu tượng Wild: Chỉ xuất hiện ở cột 2, 3, 4 và có chức năng thay thế mọi biểu tượng còn lại.
  • Biểu tượng Bonus: Nếu màn hình xuất hiện 3 biểu tượng Bonus thì người chơi được tặng quà. Trong vòng chơi bonus thì màn hình sẽ xuất hiện 12 biểu tượng gold cho anh em lựa chọn ngẫu nhiên.
  • Biểu tượng Free: Biểu tượng mang lại vòng quay may mắn cho người chơi. Chỉ cần xuất hiện Free ba lần thì anh em được tặng vòng quay miễn phí.

Lưu ý khi chơi Pirate King

Những điều cần lưu ý khi chơi Pirate King

Những điều cần lưu ý khi chơi Pirate King

Khi tham gia app trò chơi Pirate King, anh em nên chú ý đến những vấn đề quan trọng. Nhất là những điều sau đây:

  • Tìm một sân chơi uy tín, đáng tin cậy để trải nghiệm Pirate King, chẳng hạn như sun18win đang được nhiều người yêu thích.
  • Người chơi mới nên áp dụng tính năng chơi thử để nắm rõ và làm quen với luật Pirate King.
  • Người chơi nên tăng tốc thời gian quay bằng tính năng siêu tốc.
  • Anh em nên kích hoạt tính năng Auto Spin những lúc bận tay để tham gia được nhiều vòng app trò chơi.

Kết luận

Với những thông tin trên thì hẳn anh em đã biết app trò chơi Pirate King là gì và những lưu ý quan trọng phải nắm. Anh em nhớ truy cập vào https://sun18win.win/ để đảm bảo an toàn và quyền lợi người chơi của mình khi tham gia Pirate King nhé!

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X