Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì là tốt nhất?

Vợ chồng đến với nhau là do duyên số, nên duyên vợ chồng không những phải hợp về tính cách mà còn vận mệnh nữa. Vậy vợ cung Khôn thì lấy chồng cung gì được? Cùng xsmn.info tìm hiểu nhé!

Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì?

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Khôn: tốt về Phục Vị

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Khôn thì vận số khá tốt. Tình cảm hai người gắn bó đằm thắm, con cháu đa dạng phúc lộc. tuy nhiênđến tuổi đứng tuổi cầnu  sở hữsự chuẩn bị, ngừa những chuyện bất trắc  thể xảy ra.

Đời người diễn biến thăng trầm cũng chính là vào thời khắc này, nếu như sở hữu thể vượt qua thì hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Đoài: tốt về Thiên Y

Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu dài, tình cảm đề huề. Chồng Đoài vợ Khôn thì gia đình hạnh phúc con cái đuề huề, thành công về trên nhiều lĩnh vực. Từ trung niên về sau có cuộc sống thuận lợi hơn, công danh thăng tiến, cuộc sống về già khá ổn

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì là tốt nhất?
Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì là tốt nhất?

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Cấn như đôi loan phụng, phúc khí đủ đầy, tương lai sáng lạng.  2 vợ chồng nam Cấn nữ Khôn dễ phát về tuyến đường quan lộc, cũng hay mang tài lộc bất thần. Sự nghiệp thăng tiến, với quyền với chức, được khá nhiều người mến mộ.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Ly: xấu về Lục Sát

Nữ cung Khôn mà nam cung Ly thành hôn mang nhau theo tử vi cung mệnh không được tốt cho lắm. Xem tuổi vợ chồng nếu đến với nhau thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn gian khổ kéo đếnví như không nhanh tay hóa giải thì chỉ có chuyện đen đủi. Duyên mỏng phận không dày, sở hữu điềm báo vỡ lẽrạn vỡ tình cảm.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Nếu vợ cung Khôn lấy chồng cung Khảm thì không được tốt đẹp cho lắm. Vợ cung Khôn mà chồng cung Khảm, gia đình rộng rãi chuyện phải lo lắngrối rắm phiền phức theo nhau mà tới.

Tiền bạc ban đầu dư thừa sau lại không cánh mà bay, sức khỏe vợ chồng cũng không được khỏe mạnh cho lắm, thậm chí  thể gặp phải họa huyết quang quẻ, nạn chí mạng.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Chấn: xấu về Họa Hại

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Chấn không được tốt cho lắm, xem tuổi vợ chồng thì thấy hai người này duyên kiếp gắn liền nhưng khó bề chung sống hạnh phúc bên nhau.

Họ dễ rơi vào cảnh oan khiên, đề cập rõ tình ngay mà về lý lại thành gian. Cuộc sống gặp phổ biến trắc trở do thời thế điên đảo. Sức khỏe của cặp vợ chồng này cũng không được thấp, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Hai vợ chồng cung này lấy nhau không được tốt cho lắm. Tuy hai người quả thật sở hữu duyên chồng vợ nhưng vì phổ biến lẽ mà ở bên nhau ko được thuận hòa, số đông là do vấn đề vốn đầu tư. Cuộc sống cạnh tranhtới tuổi trung niên với điềm báo ly tán, tình cảm tan vỡ.

Vợ cung Khôn lấy chồng cung gì ? lấy chồng cung càn

Hai vợ chồng cung càn vợ cung Khôn lấy nhau khó mà hạnh phúc, cuộc sống không mấy viên mãn tốt đẹp, sẽ gặp nhiều chuyện tai ương xảy ra

>>> Vợ cung càn lấy chồng cung gì?

Trên đây là những chia sẻ về vợ cung khôn lấy chồng cung gì? hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn cho mình đối tượng hợp tuổi hợp mệnh để kết hôn nhé! Chúc bạn mãi hạnh phúc

X