Tổng hợp các tướng liên quân mobile hot nhất hiện nay

Liên quân mobile đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ với những trận đấu hay ho bậc nhất. Trong đó, nhà phát hành đã cung cấp nhiều nhân vật đẹp mắt và các skill hấp dẫn. Và để có thể giúp các người chơi hiểu rõ hơn về những tướng liên quân mobile được ưa chuộng nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin về Liên quân Mobile

Liên quân Mobile là một tựa game Moba vô cùng nổi tiếng, là cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Hệ thống tướng liên quân mobile vô cùng đa dạng, phong phú lên đến hơn 100 nhân vật. Và chúng trải dài trong 6 vị trí như Đấu sĩ, Đỡ đòn, Pháp Sư, Sát thủ, Xạ thủ, Trợ thủ… Mỗi một tướng sẽ có kỹ năng khác nhau. Và người chơi phải phát huy được khả năng của mình và kết hợp với đồng đội ăn ý. 

Thông tin về Liên quân Mobile

Cộng đồng game ở Việt Nam có sự tham gia đông đảo với nhiều độ tuổi. Hình ảnh tướng, đồ họa, bối cảnh vô cùng ngầu. Kỹ năng được thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng cho các bạn lựa chọn. 

Có thể nói Tencent đã đầu tư kỹ càng cho game. Hệ thống âm thanh cũng rất chất lượng, có sự phù hợp trong thiết kế với các kỹ năng làm trận đấu. Và đây cũng chính là lý do vì sao trò chơi này lại nhận được sự yêu thích như hôm nay.

Liên quan mobile sẽ là trò chơi rất được ưa thích hiện nay

Liên quan mobile sẽ là trò chơi rất được ưa thích hiện nay

Tổng hợp các vị tướng liên quân mobile hot nhất 2022

Nhà phát hành đã xây dựng lên một trò chơi với nhiều vị tướng cho các anh em lựa chọn. Tuy nhiên vì quá nhiều nên các bạn không biết nên sử dụng nhân vật nào để chơi. Vậy hãy cùng đến với phần dưới đây với 78win 04.com để tổng hợp lại các tướng liên quân mobile hot nhất 2022 nhé.

Nakroth

Nakroth là một vị tướng có độ cơ động vô cùng cao với tận 3 lần lướt xuất phát từ kĩ năng 1 và 2. Vì thế mà khi sử dụng nhân vật tướng liên quân mobile này thì các bạn có thể dễ dàng thực hiện các hành động như: 

  • Đi gank.
  • Bay nhảy xuyên bản đồ.
  • Cướp bùa.
  • Bắt lẻ.
  • Tiếp cận.
  • Dồn sát thương khủng.
  • Tiêu diệt con mồi trong chớp mắt.

Vì vậy mà anh em nên sử dụng nhân vật này khi thấy team địch có nhiều tướng máu giấy, thêm vào đó độ cơ động không cao cùng với ít tướng có thể khống chế. 

Zuka

Nếu nhắc đến các vị tướng liên quân mobile hot nhất 2022 thì chúng ta không thể nào không kể đến Zuka. Đây là nhân vật vô cùng đa năng bởi vì có khả năng đi rừng ngang với Nakroth mà vừa có thể đi solo Tà thần. 

Thêm vào đó thì vị tướng này còn được biết đến nhiều bởi độ cơ động cao. Nhân vật có sự linh hoạt trong việc đi gank. Việc tạo 1 combo 1 mạng là vô cùng thích hợp với bắt kẻ các chủ lực có máu giấy của địch. Và đặc biệt hơn là không tiêu tốn năng lượng khi dùng kĩ năng. 

Zuka với kĩ năng ấy có thể gây lên cho các đối thủ hàng tấn sát thương. Việc khống chế kẻ thù và tạo giáp cho chính bản thân cũng đơn giản hơn. Ngoài ra còn có thể chủ động ra vào giao tranh. Vì vậy nếu team của địch ít tướng chống chịu thì nên sử dụng Zuka.

Ngộ Không

Lối chơi của Ngộ Không khiến cho đối thủ vô cùng khó chịu. Và nhiều người khi chơi thì yêu thích chọn nhân vật này để đi rừng. Đó là bởi nhân vật này có các kĩ năng như:

  • Tỉ lệ chí mạng cùng với sát thương chí mạng vô cùng cao. 
  • Khả năng tàng hình tiếp cận mục tiêu. 
  • Trong việc farm rừng rất linh hoạt và cả đi gank.

Đây còn là một vị tướng mà nếu các bạn càng đánh thì càng mạnh. Nhất là giai đoạn cuối game có thể gánh cực tốt. Dù giai đoạn trước đó có bị thọt thì cũng không thành vấn đề. 

Đối với việc đội bạn nhiều tướng máu giấy thì lựa chọn Ngộ Không là cần thiết. Nếu như team của mình có nhiều tướng liên quân mobile thuộc khống chế thì bắt buộc các quân địch phải có thay đổi. Ví dụ như thay vì phát hiện tầm nhìn thì phải lên món phụ trợ giúp giải giới.

Những con tướng liên quân mobile hot nhất hiện nay

Những con tướng liên quân mobile hot nhất hiện nay

Phần kết

Sau khi đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về những con tướng liên quân mobile hot nhất hiện nay. Mong rằng các game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Thế nên, hãy tiếp tục theo dõi các nội dung được liên tục cung cấp tại 78win 04.com để nâng cao trình độ và kinh nghiệm ngay hôm nay nhé. 

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."

X