Sảnh rồng là gì? Những trò chơi online xuất hiện sảnh rồng

Nếu bạn là người đam mê các thể loại ứng dụng online thì chắc hẳn sẽ biết đến thuật ngữ Sảnh rồng. Sảnh rồng là một hình thức giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi chơi, khi bạn nhận được sảnh rồng nghĩa là bạn sẽ chiến thắng ván bài đó. Vậy sảnh rồng là gì? Những thể loại trò chơi nào áp dụng quy tắc này sảnh rồng hiện nay? Hãy cùng Link vao TF88 tìm hiểu về sảnh rồng trong bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp khái niệm sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong các trò chơi chơi online với luật chơi cực hấp dẫn nên đối với những ai đang chơi bài đều mong muốn có trong tay sảnh rồng. Khi được sảnh rồng chắc chắn bạn có thể thu về túi mình 1 số tiền rất lớn. Với quy luật sảnh rồng này thường được áp dụng cho 1 số trò chơi chơi như tiến lên miền Nam, tiến lên miền Bắc hay mậu binh,…Vào  TF88 để biết thêm thông tin chi tiết.

Để hiểu rõ hơn về hình thức sảnh rồng thì đây là thế bài gồm có 13 quân bài liên tiếp nhau có sự kết hợp các lá bài từ 2 đến con át, với dãy lá bài này người chơi có thể được sử dụng để tới trắng. tới trắng có nghĩa là khi ván bài được phát ra nó sẽ tự động lật ngửa các lá bài lên để giành phần thắng trong ván bài đó. 

Người chơi nếu may mắn có được sảnh rồng thì sẽ nhận được số tiền cược vô cùng lớn, tuy nhiên để có sảnh rồng rất hiếm gặp trong quá trình chơi bài, phải chơi vài chục hay trăm ván thì may ra sảnh rồng mới xuất hiện, hoặc có khi là ko có nhé.

Một số trò chơi chơi online đang áp dụng quy tắc sảnh rồng

Sảnh rồng chỉ xuất hiện ở một số trò chơi chơi hiện nay như sau:

Game chơi bài tiến lên miền Nam

Một trong những trò chơi chơi online áp dụng quy luật sảnh rồng chính là tiến lên miền Nam. Game chơi này thường chơi với 4 người và sử dụng 52 lá bài của bộ bài Tây.

Khi chơi, bài sẽ được chia ngẫu nhiên, mỗi người có 13 quân bài, ai đánh hết số bài trên tay trước thì sẽ giành chiến thắng. Khi phát bài mà trên tay bạn có các con từ 3 đến át hay còn được gọi là sảnh rồng. Đối với tiến lên miền Nam thì khi bạn cầm trên tay 1 dãy các lá bài từ 3 đến át liên tiếp nhau mà không phân biệt về chất.

Tiến lên miền Bắc có quy luật sảnh rồng

Đối với dòng ứng dụng tiến lên miền Bắc thì các bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng đây là một biến thể của bài tiến lên miền Nam. Khi chơi, người chơi sẽ phải lựa chọn những lá bài có chất giống với những lá được đánh trước đó như là 3 cơ, 7 cơ, 10 cơ,… Vậy đến đây các bạn có thể nắm được sảnh rồng là gì rồi đúng không?

Khi đã nắm được thông tin về sảnh rồng là gì thì các bạn có thể áp dụng ngày trong ứng dụng tiến lên miền Bắc cũng sẽ có sự khác biệt nhỏ so với sảnh rồng trong bài tiến lên miền Nam. Bạn sẽ có trong tay 1 dãy từ 3 đến át tuy nhiên, các chất ở đây phải giống nhau thì mới được chấp nhận.

Kết luận

Bài viết chính là những thông tin chính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những người chơi yêu thích thể loại ứng dụng đổi thưởng dựa vào sảnh rồng. Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về sảnh rồng là gì bởi sự hấp dẫn, lý thú cho bạn. 

 

"Chú ý: Tất cả các số liệu dự đoán về xổ số ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia, và nhớ rằng việc chơi đề là bất hợp pháp. Hãy chỉ tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa vui vừa đảm bảo lợi ích cộng đồng của bạn."

X