Phỏm: Tin tức, bình luận, hình ảnh, bài viết mới nhất

Chuyên mục Phỏm tại Sunwin88 là nơi cập nhật các bài viết chất lượng, tổng hợp kinh nghiệm chơi mới nhất về game Phỏm. Toàn bộ nội dung hoàn toàn miễn phí, được tổng hợp nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất, không vì mục đích lợi nhuận. Từ đó tạo ra địa chỉ uy tín, nơi mà mọi Phỏm thủ có thể truy cập và tìm đọc thông tin hữu ích.

Phỏm là gì?

Trò chơi Phỏm hoặc còn được gọi là Tá lả là một game truyền thống rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt ở miền Bắc, được ưa chuộng bởi mọi độ tuổi.

Trong Phỏm, mỗi người chơi cố gắng tận dụng các quân bài từ đối thủ để tạo thành các phỏm. Đồng thời, họ cũng cố gắng đánh ra những quân bài không cần thiết để giảm tổng điểm trên tay. Điều này giúp hình thành các bộ bài hữu ích trong việc giành chiến thắng.

Phỏm là trò chơi được nhiều người ưa chuộng
Phỏm là trò chơi được nhiều người ưa chuộng

Cách chơi bài phỏm cập nhật mới nhất

Một ván phỏm thường có từ 2 đến 4 người chơi. Bộ bài Tây 52 lá sẽ được chia đều, mỗi người nhận 9 lá bài, ngoại trừ người chia bài được 10 lá và đánh trước.

Tiếp theo, mỗi người chơi theo thứ tự kim đồng hồ sẽ đánh 1 lá bài. Nếu các lá bài tạo thành phỏm, người chơi có thể ăn lá bài đó và đánh ra một lá bài khác. Nếu không ăn được hoặc không muốn ăn, người chơi sẽ bốc 1 lá từ bộ lọc và đánh ra 1 lá rác tương ứng hoặc vứt lá vừa bốc nếu không tạo phỏm.

Bàn phỏm gồm 2 đến 4 người chơi
Bàn phỏm gồm 2 đến 4 người chơi

Trò chơi tiếp tục như vậy trong 4 lượt bài hoặc nhiều hơn, tùy người chơi. Trong lượt chốt cuối cùng, người chơi cần cẩn trọng để không bị người khác ăn chốt hoặc phải đền.

Sau khi hạ phỏm, người chơi có thể gửi bài nếu chúng hợp với phỏm đã hạ và những lá gửi này không tính điểm. Gửi được nhiều bài hơn tăng cơ hội chiến thắng.

Nếu gửi hết bài, người chơi sẽ ù và chiến thắng. Nếu có người ù, họ thắng tuyệt đối và các người chơi còn lại đền cược. Nếu không có bài ù, điểm sẽ được tính để xác định thứ hạng, không tính điểm từ phỏm đã hạ.

Bí quyết đánh phỏm kiếm tiền triệu mỗi ngày

Từ kiến thức được rút ra từ những người chơi kỳ cựu, chúng tôi đã tổng hợp 1 số kinh nghiệm chơi phỏm cực hay dưới đây:

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Phỏm 9 Cây – Chơi Là Thắng!

Xem thêm: Slot Thần Thú 4 – Trò chơi thú vị anh em không thể bỏ qua

  • Việc nhớ các lá bài đã được đánh và quan sát cẩn thận những lá bài hiện tại trong tay giúp bạn dự đoán được bài của đối thủ. Từ đó, bạn có thể đánh bài một cách thông minh nhất.
  • Việc hiểu rõ luật chơi cũng như phát triển chiến lược cụ thể là rất quan trọng trong phỏm. Kỹ năng gửi bài là một phần quan trọng, giúp bạn giảm thiểu điểm số khi gửi các lá bài không cần thiết cho đối thủ. Để thực hiện điều này, bạn cần dự đoán được phỏm mà đối thủ có thể sở hữu.
  • Để thắng trong trò chơi phỏm, việc nắm rõ luật lệ là cần thiết để có thể tận dụng triệt để điểm yếu của đối thủ. Hãy suy tính và chuẩn bị kế hoạch cho từng ván đấu để đạt được chiến thắng.
  • Tránh bị “ăn chốt” trong phỏm rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn mất đi một khoản tiền cược quan trọng. Dựa vào việc quan sát lá bài trong tay cũng như những lá đã được đánh, bạn có thể xác định lá chốt của mình và đảm bảo rằng đối thủ không thể “ăn” được lá bài này.
Tận dụng những kinh nghiệm để giành chiến thắng
Tận dụng những kinh nghiệm để giành chiến thắng

Mang đến những nội mới mẻ, đa dạng, liên tục cập nhật, đảm bảo tính chính xác và hoàn toàn miễn phí… là định hướng phát triển của Sunwin khi xây dựng Phỏm. Chuyên mục thực sự là địa chỉ tin cậy cho anh em game thủ yêu Phỏm tham khảo, cập nhật thông tin để từng bước trau dồi kinh nghiệm và có những cuộc chơi toàn thắng. Đừng quên truy cập chuyên mục mỗi ngày để tham khảo những bài viết hữu ích nhất!

X