Nhận định Arsenal vs Talleres, 04h00 ngày 19/6

Nhận định thể thao Arsenal vs Talleres, 04h00 ngày 19/6. Việc giành 3 điểm nhẹ nhàng với chiến thắng cùng tỷ số tối thiểu là kết quả không quá bất ngờ được dự đoán trước cho Talleres de Cordoba.

Nhận định Arsenal vs Talleres

Cả 2 câu lạc bộ đều chỉ là những cái tên tầm trung nên được đụng độ nhau ở thời điểm hiện tại thực sự là cơ hội tốt cho cả 2 hòng cải thiện điểm số cũng như thứ hạng. Mặc dù vậy đội khách Talleres de Cordoba hiện mới là bên có phong độ thi đấu tốt hơn và cải thiện được tính hiệu quả trong lối chơi của mình.

Như nhận định bóng đá hôm nay ở vòng đấu trước dù phải thi đấu trên sân khách trước 1 đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn là San Lorenzo, tuy vậy Arsenal vẫn có được 1 kết quả hòa với tỷ số 3-3. Dù vậy trận hòa này khiến Arsenal chưa thể tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên ở giai đoạn lượt về này.

Talleres là cái tên có được sự đánh giá cao hơn về chất lượng đội hình, họ sở hữu nhiều ngôi sao. Điều này làm cho lối đá của đội trở nên đa dạng hơn rất nhiều, rất khó có cái tên nào có được thế trận khi đối đầu với họ.

nhan-dinh-arsenal-vs-talleres-04h00-ngay-19-6
Nhận định Arsenal vs Talleres, 04h00 ngày 19/6

Mặc dù đang phải chia sức trên nhiều mặt trận khác nhau nhưng Talleres de Cordoba đã bắt đầu phân bổ nhận sự một cách hợp lý và thu về những kết quả tốt hơn. Cụ thể trong 10 trận đấu gần nhất của mình Talleres de Cordoba đã có được 4 chiến thắng 3 trận hòa và mới để thua 3 trận.

Có thể thấy sau khá nhiều những dẫn chứng và số liệu thống kê cụ thể nêu trên thì cán cân tâm lý đang nghiêng về phía đội khách Talleres de Cordoba nên không phải chấp kèo sẽ giảm bớt áp lực cho họ. Nên nhớ tỷ lệ keo bong da hom nay trung bình hiện tại của đội khách đang khoảng trên 60% cùng tương quan lực lượng nhỉnh hơn nên đặt cửa cho Talleres de Cordoba sẽ là kèo thơm.

Đội hình dự kiến Arsenal Sarandi vs Talleres

Arsenal: Medina; Granados, Goni, Suarez, Perez; Picco, Miloc; Pitton, Kruspzky, Ibanez; Lomonaco.

Talleres de Cordoba: Herrera; Benavidez, Catalan, Palacios, Diaz; Godoy, Villagra, Toloza; Esquivel, Santos, Girotti.

Dự đoán Arsenal Sarandi vs Talleres: 0-1

X