Mơ rụng răng báo mộng điềm gì, đánh con đề nào trúng lớn?

Mơ rụng răng thường mang đến nhiều tầng ý nghĩa. Chúng có thể là lời cảnh báo cho những xui xẻo sắp xảy ra với bạn trong tương lai. Cũng có thể là sự may mắn, hạnh phúc nào đó. Nếu bạn cũng quan tâm đến giấc mơ này, cùng khám phá qua bài viết sau. 

1. Mơ rụng răng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy rụng răng chung chung

Nếu bạn nằm mộng thấy răng bị rụng thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy quá chán nản và bất lực trước một số chuyện ở trong cuộc sống. Mặc dù bạn đã có gắng tìm cách giải quyết các việc đó những bạn cũng không thể tìm ra được cách giải quyết.

Mơ rụng răng báo mộng điềm gì, đánh con đề nào trúng lớn?
Mộng thấy rụng răng báo mộng điềm gì, đánh con đề nào trúng lớn?

Mơ rụng răng không chảy máu

Nếu nằm mộng thấy mình gãy hoặc rụng răng mà bị không chảy máu, giải mã giấc mơ nhận định, đây nhiều khả năng là điềm báo tốt lành cho biết, trong tương lai gần, bạn sẽ đón nhận những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”. Đó có thể là những khoản đầu tư hậu hĩnh hoặc tiền thưởng của công ty, nhưng tựu chung là những đồng tiền bạn dùng mồ hôi nước mắt để kiếm được.

Mộng thấy rụng cả hàm răng 

Nếu bạn ngủ mê thấy hàm răng của mình mục nát hoặc bị hỏng gần hết thì vấn đề sức khỏe là điều mà bạn cần đặt lên hàng đầu bởi bệnh cũ có thể tái phát hoặc bệnh vặt có sẽ tìm đến. Hơn nữa, đây còn là điềm báo rằng bạn vừa nói ra những lời không hay khiến bản thân cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng.

Chiêm bao thấy rụng răng đeo răng giả

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình vừa bị gãy răng đã phải đeo răng giả, sổ mơ cho thấy đây là dấu hiệu cho biết, bạn đang lừa dối mọi người và giấu diếm một sự thật động trời. Ngược lại, chiêm bao thấy người nào đó rụng răng và đeo răng giả là điềm báo khẳng định, bạn đang bị “dắt mũi”, lừa dối.

2. Mơ rụng răng đánh con gì nhanh giàu?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Bạn có thể thử vận may với kqsxmb khi chiêm bao thấy rụng răng:

 • Chiêm bao thấy rụng một cái răng thử vận may với: 13 – 31.
 • Mộng thấy bị rụng nhiều răng thử vận may với: 24.
 • Chiêm bao thấy rụng răng kèm theo chảy máu thử vận may với: 59.
 • Mộng thấy rụng răng hàm trên thử vận may với: 79 – 39.
 • Chiêm bao thấy rụng răng hàm dưới thử vận may với: 53 – 35.
 • Mộng thấy rụng răng hàm thử vận may với: 07 – 08
 • Chiêm bao thấy người khác bị gãy răng thử vận may với: 11
 • Mộng thấy rụng răng cửa thử vận may với: 16 và 23.
 • Chiêm bao thấy bị rụng cả hàm răng thử vận may với: 03
 • Mộng thấy người phụ nữ bị rụng răng thử vận may với: 03, 53 và 85.
 • Chiêm bao thấy đang ăn mà bị gãy răng thử vận may với: 44.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy rụng răng hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy máu, mơ thấy bác sĩ, … 

"Chú ý: Các con số được giải mã từ giấc mơ ở đây chỉ để bạn tham khảo. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác 100%, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định."

X