Lô gan là gì? Phương pháp chơi lô gan chắc thắng nhất

Lô gan là gì, chia sẻ phương pháp chơi lô gan chắc thắng nhất, cách nhận biết lô gan thế nào, cùng xsmn.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu khái niệm lô gan là gì

Lô gan hay còn được biết đến với khái niệm lô gan chính là những con lô đã nhiều ngày không về, lâu rồi không ra. Thay bằng cách đánh theo những số mới ra hay đã ra thường xuyên thì cách chơi lô gan là phương pháp chơi ngược lại, tìm đánh những con lâu rồi không về, những con số lì lợm mà trong nhiều ngày trở lại không thấy con số này xuất hiện.

Lô gan là gì
Lô gan là gì

Trên thực tế thì khi chúng ta lựa chọn trong số 100 con số để đánh thì miền Bắc có 27 giải, miền Nam 18 giải, cũng chỉ với 100 con số đó, xác suất là ngẫu nhiên tuy nhiên nhiều trường hợp số này ra nhiều lặp lại nhiều, có số lại không bao giờ xuất hiện.

2. Con lô gan nhất là bao nhiêu ngày ?

Theo thống kê của những chuyên gia tại KU Casino thì lô khan thường kéo dài khá lâu tùy thuộc vào từng miền khác nhau mà thời kỳ lô khan xuất hiện cũng khác nhau. Với các số lô khan xuất hiện khác nhau có con vuột quá 28 ngày có khi 50 ngày, theo thống kê mới nhất của miền Bắc là 38 ngày và khan nhỏ nhất là 16 ngày. Đặc biệt có lô Khan cả tháng mới ra. 

3. Phương pháp nhận biết lô khan

Với nhiều phương pháp thì nhất thiết lô khan có thể có được sự khác nhau do nhiều hình thức đúc rút kinh nghiệm khi chơi thực tiễn mỗi người mỗi khác, một số phương pháp sau đây để anh em tham khảo.

Hình thức nhận biết qua Thống Kê

Đây chính là dấu hiệu hàng đầu nhận biết xem lô gan có về không, số nào tiếp theo sẽ mang may mắn cho bạn.

Thường sẽ phải xem khoảng 100 ngày, 1 tháng và có thể là một tuần để có thể xem được báo cáo nào về số lâu về nhất và xem tần suất gan cực đại sẽ là bao nhiêu.

Cách nhận biết lô khan qua nuôi khung

Với cách này thì nếu chọn phương pháp nuôi khung 3 ngày hoặc hai ngày liên tiếp một thì hai con lô không về, trước đấy 1 tháng vẫn chưa về thì đó chính là lô khan bạn cần tìm.

Mỗi dấu hiệu đều mang tới cho bạn những gợi ý để bắt lô khan chuẩn xác hơn. Tương tự như vậy thì việc nhận biết lô khan không quá khó, quan tọng là chú ý nhìn là có thể nhận biết đâu là khan.

4. Đánh lô khan thế nào cho hiệu quả

Cách đánh lô gan theo luật điểm tăng dần

Sau lúc bạn đã thống kê được số đông chu kỳ và thời kì ra của những con lô gan trong thời gian sắp nhất thì bạn có thể nuôi con lô ấy và đánh liên tiếp trong khoảng 3-5 ngày hẳn nhiên phương pháp vào điểm phải thật kỹ thuật để hạn chế bị lỗ. Cụ thể cách vào điểm 5 ngày như sau:

– Ngày thứ một bạn đánh 1 điểm

– Ngày thứ hai thì đánh hai điểm

– Ngày thứ 3 đánh 4 điểm

– Ngày thứ 4 thì đánh 6 điểm

– Ngày thứ 5 bạn đáng 8 điểm

Nuôi lô gan 5 ngày liên tiếp nếu tỷ lệ trúng nhiều mà cao hơn trượt thì bạn với lãi, nhưng ví như cả 5 ngày mà lô không ra thì nên ngừng lại và chọn con lô khác.

Hình thức đánh lô gan bằng soi lô gan nhất

Ứng dụng theo bí quyết này không hề khó, bạn chỉ cần chọn kết quả của các ngày chẵn hoặc là ngày lẻ đem ghép lại mang nhau thành từng cặp. Sau đấy bạn xem thử trong số đấy sở hữu con lô nào gan liền chưa ra thì đem nó để nuôi.

Phương pháp chơi lô gan bằng cách soi chéo

Khi áp dụng phương pháp này bạn cần xem ngày trước đó 2 số kề số đó có ra không, ví dụ không ra thì hãy tiếp tục soi cho tới khi nào gặp 1 số chặn lại thì thôi.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm lô gan là gì, và phương pháp chơi lô khan hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công với những con số mà mình lựa chọn.

X