Cách Binh xập xám ăn chi? Kinh nghiệm chơi xập xám đỉnh cao

Binh xập xám từ xưa đến nay vẫn là một trò chơi bài vô cùng là được ưa chuộng bởi người chơi. Vậy anh em đã biết rõ cách binh xập xám ăn chi chưa? Hãy theo dõi ngay cách vào m88 trên iphone và thông tin chia sẻ bài viết dưới đây để hiểu hơn về trò chơi hấp dẫn này nhé. 

Binh Xập Xám nghĩa là gì?

Binh Xập Xám hay còn được biết đến là một trò chơi dân gian được đón nhận đông đảo từ khắp các vùng miền trên tổ quốc, mang tính tư duy khoa học và tràn đầy nghệ thuật. Bộ bài tây gồm 52 lá bài và cách thức để chơi xổ sốu được xuất phát từ Trung Quốc.

Mỗi người tham gia chơi thì sẽ được chia ra thành 13 lá bài để so với lại 3 người còn lại. Từng người có mặt sẽ có những cái nhìn tinh tế kết hợp sự phân tích và tính toán và chiến thuật khác nhau để có thể cho ra một thế bài khiến cho đối thủ phải rùng mình, chịu trận.

Luật chơi Binh Xập Xám thì vô cùng là đơn giản, anh em hãy sắp xếp bài sao cho chi trước phải thật sự mạnh hơn các chi sau và chúng cần phải liên kết với nhau. Điều này khiến cho bản thân bạn trở thành một cao thủ trong mắt người khác, hiểu rõ luật, biết xếp bài nhanh.

Kinh nghiệm khi chơi binh xập xám cực kỳ đỉnh cao

Hướng dẫn tính chi trong bài binh xập xám

Hướng dẫn tính chi trong bài binh xập xám

Thật sự thì đây là một trò chơi có tìm hiểu cũng không hề là quá khó, tuy nhiên người chơi cần hết sức lưu ý một số bí kíp cũng như là mẹo chơi để có thêm những cơ hội giành được chiến thắng và mang về cho bản thân thật nhiều tiền thưởng.

Xếp kiểu sảnh 3 đôi

Trong quá trình xếp bài, anh em hãy xếp các sảnh vào các chi đầu, còn với 3 đôi thì hãy xếp thủ ở các khu vực chi giữa sau đó thì để 1 đôi mạnh nhất ở vị trí chi đầu. Bây giờ thì người chơi đã sở hữu là 4 đôi trên tay, anh em nên để 2 đôi nằm chi đầu và 2 đôi còn lại thì nên nằm ở chi giữa. Chi cuối thì sẽ để lại lá mạnh nhất trong 5 lá còn lại của bộ.

Xếp bài theo kiểu 3 thùng phé

Vô cùng là đơn giản và dễ hiểu, anh em chỉ cần xếp các chi đầu là thùng, còn những đôi mạnh nhất thì xếp vào các vị trí chi cuối. Nếu anh em mà đôi mạnh nhất ở chi giữa thì sẽ gọi là bà thùng phé thủ.

Trong tình huống mà bản thân bạn có tất cả là 3 đôi và không biết xếp sao cho hợp lý nhất thì hãy để mỗi chi 1 đôi để tránh việc bị binh lủng bài. Sau đó, người chơi hãy xếp kế tiếp 2 đôi ở chi đầu tiên, 1 đôi chi thì nằm ở giữa và mậu thầu hãy tiếp tục xếp ở chi cuối.

Tính tiền trong xập xám như thế nào?

Tính tiền chi trong binh xập xám thế nào?

Tính tiền chi trong binh xập xám thế nào?

Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như là vùng miền khác nhau sẽ có các cách tính tiền khác nhau cũng như là có các tỷ lệ nhân tiền khi có mậu binh.

Người chiến thắng: Anh em sẽ ăn được 1 cược của người bị thua nếu giành được thắng ở mỗi chi, ăn như mà được 2 cược của người chơi bị thua nếu chiến thắng ở chi 2 và tương tự chi 3 thì cũng giống như thế.

Người thua: Nếu người chơi bài mậu binh thua, anh em sẽ phải đền toàn bộ số chi bị thua. Ví dụ anh em sập hết 3 chi tức là sẽ bị thua hết 3 chi thì anh em sẽ phải đền gấp 3 lần, nghĩa là 9 chi cho người chơi nào thắng cuộc.

Kết luận

Trên đây chính là cách binh xập xám ăn chi vô cùng chi tiết và dễ hiểu. Ngoài ra chúng tôi còn nêu những kinh nghiệm quý báu để khi chơi nhằm mục đích giúp cho người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng lên nhiều lần. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội giành được chiến thắng nào tại m88 mansion anh em nhé.

"Xin lưu ý rằng các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

X