Ý nghĩa giấc mơ thấy bướm đánh lô số mấy ? là điềm gì ?

Ý nghĩa giấc mơ thấy bướm đánh lô số mấy ? là điềm gì ? Như chúng ta đều biết trong phong thủy, trong thế giới tâm linh con bướm là loài vật linh thiêng, mang đến nhiều ý nghĩa, còn trong giấc chiêm bao người ta cho rằng bướm đại diện cho sự không may mắn, xui xẻo. Còn đối vớingười chơi lô tô thì nó lại cho ra con số may mắn. Vậy thực sự thì nằm ngủ mê thấy bướm là điềm gì, hên hay xui? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mộng này để chọn ra con số may mắn cho kết quả XSTD qua bài viết sau nhé.

nam mo thay buom

1. Chiêm bao mơ thấy bướm đánh lô số mấy trúng lớn ?

Bộ sổ mơ lô tô mà các chuyên gia của xsmb trực tiếp cung cấp đến người chơi lô tô những con số may mắn ẩn chứa sau giấc mơ con bướm là:

 • Mơ thấy con bướm màu trắng đánh số 11, 95
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi bướm đánh số 60, 04
 • Nằm mơ thấy con bướm khổng lồ là số 41, 72
 • Ngủ mơ thấy một con bướm màu đen đánh số 66, 89
 • Mơ thấy một đàn bướm là số 10, 80
 • Chiêm bao thấy con bướm chết đánh số 45, 73
 • Nằm mơ thấy con bướm đậu trên cánh tay đánh số 60, 88
 • Mơ thấy con bướm đang ăn là số 72, 82
 • Nằm mơ thấy  con bướm lột xác đánh số 44, 83
 • Nằm mơ thấy bướm bay vào nhà là số 12, 03
 • Chiêm bao thấy hai con bướm đang cắn nhau là số 70
 • Mơ thấy bướm bị gãy cánh đánh số 72

2. Giải mã giấc mơ thấy bướm

Ngủ mê thấy con bướm chết

Cơn mơ này là điềm báo cho biết những kế hoạch dự định của bạn sắp tới sẽ không thành công. Đăc biệt có thể thấy những dự định ấp ủ bao lâu của bạn sẽ không đạt được bởi bạn chưa thực sự cố gắng và chưa chuẩn bị hoàn chỉnh.  Do đó nếu như không đạt được như mong muốn bạn cũng đừng quá thất vọng nhé, lúc này bạn hãy tiếp tục cố gắng lần sau để có thể đạt được như mong muốn.

Chiêm bao thấy bướm đen

Như chúng ta đều biết bướm đen thường để lại trong chúng ta một ấn tượng không đẹp. Ngay cả giấc ngủ mê thấy loài bướm này cũng khiến chúng ta cảm thấy không thích. Tuy nhiên màu sắc của những chú bướm lại không giống như những gì chúng ta nghĩ, ngược lại đó là một điềm báo tốt lành. Giấc ngủ mê này báo trước rằng, gia đình bạn sắp có khách quý đến thăm hoặc báo trước công việc của bạn sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đặc biệt mọi việc với bạn sẽ ngày càng thuận lợi, phát triển hơn.

Nằm mê thấy bướm trắng

Loài bướm trắng rất đẹp và vô cùng tinh khôi. Tuy nhiên, giấc ngủ chiêm bao thấy bướm trắng lại ẩn chứa những điều khác nhau. Ngoài ra bạn mơ thấy bướm trắng bay vào trong nhà vào thời điểm đầu năm hoặc đầu tháng thì đó là điềm lành. Nếu mộng chiêm bao thấy bướm trắng bay quanh một ai đó, nghĩa là người đó đang có bệnh cần điều trị sớm.

Ngủ mê thấy bướm vàng

Trong giấc ngủ, bạn nằm chiêm bao thấy bướm vàng bay vào nhà có ý nghĩa rằng, bạn sắp có nhiều may mắn ở phía trước. Có thể thấy cuộc đời bạn sắp được rẽ sang một trang mới khi cả sự nghiệp, công danh, gia đạo lẫn tiền tài của bạn đều khởi sắc rực rỡ. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp thôi nào!

Mộng chiêm bao thấy bướm đậu

Giấc ngủ chiêm bao này là một điềm báo trước rằng công việc của bạn sắp tới sẽ phát triển hơn trước nhiều. Đặc biệt lúc này bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và giúp cho sự nghiệp của bạn sáng rạng hơn. Tuy nhiên hãy luôn cố gắng phát triển bản thân để được mọi người trân trọng bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy bướm nhé !

"Chú ý: Các con số được giải mã từ giấc mơ ở đây chỉ để bạn tham khảo. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác 100%, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định."

X